Thông tin truyện

Mẹ Kế, Bả Lật Xe

Mẹ Kế, Bả Lật Xe
Nguồn: Wattpad.com/user/kittenctump
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 4.0/10 từ 3 lượt
Số chương: 145
Thể loại: Ngôn tình, xuyên nhanh, xuyên sách, hiện đại, cổ đại, mạt thế, thú nhân, huyền huyễn, song sạch, song cứu rỗi, bàn tay vàng, 1vs1, HE.
Bìa: Mmoc
Edit: Mị Mê Mều
Ngày đào hố: 15/01/2021

Tóm tắt một câu: Tác giả mẹ kế đối mặt với tình huống kinh hoàng (Tu La tràng) do chính mình viết.

Hoặc là: Bị hành chết đi sống lại vì nhân vật do chính mình viết ra, tác giả mẹ kế cảm thấy thế nào ta?!

Văn án

Tác giả Thạch Giảo Giảo là một người chuyên viết tiểu thuyết ngược, thích nhất chính là khiến nhân vật đau khổ đến tận cùng.

Có lẽ vì cô quá nhẫn tâm, nên trong một đêm sáng tác, cô bị điện giật, sau đó đụng phải Hệ thống "độc giả oán niệm", bị Hệ thống trói làm nhân viên, nhiệm vụ là xuyên qua các thế giới do chính cô viết ra, tự thân trải nghiệm những tình tiết thê thảm kia mà vẫn sống sót.

Quyển sách thứ nhất: Thạch Giảo Giảo xuyên thành cô nàng giả tạo độc ác, hại nam phụ mù một mắt, ngồi tù năm năm. Sau khi nam phụ ra tù, cô còn thuê côn đồ đánh anh chết tươi.

Thạch Giảo Giảo: Đờ mờ, tôi từng viết vậy hả?! Làm thế quái nào đây!

Quyển sách thứ hai: Cô xuyên thành mẹ nhỏ ác độc, sau khi nam chính bị thương nặng, phá sản thì cuốn hết gia sản còn sót lại của cậu đi, hại cậu cả đời chỉ có thể ngồi xe lăn vì kéo dài thời gian chữa trị.

Thạch Giảo Giảo: Mẹ kiếp, đây là quyển sách nào?! Chắc chắn không làm được!

Quyển sách thứ ba: Cô xuyên thành người đàn bà lăng nhăng bỏ nhà bỏ con, tham sang phú quý làm thiếp cho người ta, mà người chồng đại Tướng quân đeo mặt nạ quỷ ma quỷ chết trận sa trường lại bò về từ địa ngục.

Thạch Giảo Giảo: Nhất định không phải do tôi viết! Hu hu hu, mẹ ơi con muốn về nhà...

Thế giới còn lại chờ xác định.

[Hướng dẫn đọc]

Cuồng nữ chính mức độ nặng, nữ chính cặn bã, đi con đường cực kỳ tàn nhẫn (giai đoạn đầu là giả bộ)

...

Cảm nhận riêng của Mều:

Bộ này được đào do sự yêu thích nam chính bị hành của Mều, anh bị hại ngồi tù, mù mắt, liệt hai chân, hủy dung, bị đẩy cho zombie ăn thịt, bị xích lại...

Nữ chính phải nói là hơi ác luôn, bả có bệnh tự bế, không thể diễn đạt cảm xúc như người thường nên lúc xuyên sách không đặt quá nhiều tình cảm, lại bị nam chính giết mấy lần nên dùng mọi thủ đoạn chỉ để hoàn thành được nhiệm vụ, nhiều khi đọc khá ấm ức thay cho nam chính. Vì nữ chính là tác giả của những bộ truyện nên bả có bàn tay vàng nhưng trong khả năng chấp nhận được. 

Truyện ngược nam, nữ chính sủng nam chính, tình cảm của nam chính có phần hèn mọn. Dù nữ chính hại đời mình tan nát nhưng vẫn yêu nữ chính không kìm chế được.

Tóm tắt truyện bằng một câu: "Hành trình nữ chính tìm lại tình cảm qua các thế giới và nam chính tìm cách thoát khỏi vân mệnh bi thảm đã được sắp xếp sẵn dưới tay người sáng tạo ra mình." 

Mị cực thích thể loại thế này nên quyết định đào luôn. War trước là tính cách của nữ chính có thể gây ức chế cho một số bạn đọc, các bạn có thể bức xúc nhưng đừng quá khích, không yêu xin đừng nói lời cay đắng, mị đọc cmt sẽ buồn lắm (╥﹏╥) Và truyện edit khá chậm vì mị còn 2 hố cũ trong nhà, nên cân nhắc trước khi nhảy hố.

Yêu cô Mmoc thiệt nhèo vì đã tài trợ cho cái bìa siêu siêu đẹp 😘😘

Các chương mới nhất

Bình luận truyện