Thông tin truyện

Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh

Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.6/10 từ 16 lượt
Thể loại: Tổng tài, nữ giả nam, 3s, ngược, ngọt,…
Nam - Nữ chính: Mạch Vĩ Luân - Bạch Nhiễm

Giới thiệu

Bạch Nhiễm sinh ra trong một gia tộc lớn, quá nhiều cạnh tranh, quá nhiều quy tắc, thế nên từ khi chào đời, cô đã phải sinh hoạt, ăn mặc, hành động tựa nhi con trai để có thể tồn tại, trở thành chỗ dựa của mẹ và chị mình. Cô phải mạnh mẽ, phải kiên cường, không được phép để bản thân chùn buớc.

Nhưng dù có cố gắng đến đâu, nội tâm của một thiếu nữ vẫn rung động trước nam thần Mạch Vĩ Luân, cũng học cùng lớp với cô.

Trong một lần dấn thân vào chốn nguy hiểm để cứu nguy cho cô em gái của người tri kỷ, Bạch Nhiễm chẳng may sa vào tay bọn tội phạm. Mọi chuyện vượt xa khỏi tầm kiểm soát khi vào lúc hoạn nạn, cô lại xảy ra sự cố tình một đêm với anh nhưng cả hai chẳng hề thấy mặt nhau.

Chẳng ngờ sau khi tốt nghiệp mười năm, hai người có thể gặp lại nhau, trớ trêu thay cô còn trở thành vệ sĩ thân cận của anh. Hạt giống tình yêu bị vùi sâu trong tim Bạch Nhiễm suốt nhiều năm một lần nữa cự quậy muốn nảy mần.

Những bí mật về thân thế phức tạp của cô dần hé mở. Chuyện tình trái ngang tưởng chừng như hoang đường giữa họ rồi sẽ đi về đâu?

*Trích*

- Anh chẳng những cật lực trên thương trường mà còn rất máu lửa trên giường.

- Cũng chỉ là da thịt thôi mà, nhìn một cái thì đã sao…?

- Em nên biết điều này, tất cả đàn ông đều là sói.

Bình luận truyện