Thông tin truyện

Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn

Nhật Ký Nuôi Con Của Pháo Hôi Ở Niên Đại Văn

Tác giả:

Trạng thái: Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Nhẹ nhàng, nghịch tập, niên đại văn, dưỡng con, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Trong một giấc mơ, Mạc Cẩm Hoa thấy mình thực chất là một nhân vật râu ria làm nền trong tiểu thuyết, cha mẹ mình, chồng mình, các con của mình đều không có cuộc sống tốt, mà cô cũng chết đi vì khó sinh.

Năm mười sáu tuổi, Mạc Cẩm Hoa mới biết được mình và em họ nhà cô ruột - Trịnh Cẩm Duyệt vừa ra đời liền bị ôm nhầm, sau khi biết được chân tướng, ai về nhà nấy, bởi vì bà ngoại quá yêu thương cô, dù là mẹ nuôi (mợ) không thích cô, mặc dù cô trở về nhà mình nhưng không sửa họ, không có chuyển hộ khẩu, vẫn gọi cậu và mợ là cha mẹ.

Mà trong mơ nói cô là giàu có phú quý gì đó, vượng gia tộc mệnh, bà ngoại bởi vì điểm ấy mà thay đổi thân phận của cô và em gái họ, khiến cho những gì tốt đến với cô đều là "làm áo cưới" cho cả nhà cậu, thân nhân mình không có một người nào có kết cục tốt. Mà cả nhà cậu lại hưởng hết vinh hoa, số tốt kéo dài.

Cũng mới biết, bà ngoại đâu phải là quá yêu thương cô mà là bà ta yêu thương cái số mệnh vượng gia tộc của cô mới đúng.
Sau khi tỉnh mộng cô nâng cái bụng lớn đi đổi họ.

Mạc Cẩm Duyệt nói rất đúng, các cô nên trở về cuộc sống của mình, mặc kệ trong mộng cô sống thế nào thì cô là con gái nhà họ Trịnh, họ Trịnh, tên Trịnh Cẩm Hoa.

Bình luận truyện