Thông tin truyện

Những Vì Sao Trong Vòng Tay Tôi

Những Vì Sao Trong Vòng Tay Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Sủng , Trọng Sinh , Bách Hợp

Nguồn:

www.wattpad.com

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 8.8/10 từ 16939 lượt
Nội dung: Khuôn viên trường, văn bản ngọt ngào, trọng sinh, He.
Nhân vật chính: Lâm Tư Tranh, Hạ Đình┃ Nhân vật phụ: Khác:
Độ dài: 74 chương
Tiến độ: Đã hoàn thành

Văn án

Lâm Tư Tranh ngỡ rằng mình đã chết, nhưng không, cô tỉnh dậy, phát hiện mình đang ở thời điểm mười sáu tuổi, cô vẫn còn đang đi học, mọi thứ vẫn rất êm đềm, và cuộc đời cô như chưa từng trải qua sóng gió...

Lúc này, cuộc đời cô còn chưa thất bại, gia đình vẫn còn bình ổn, không vì cô mà cả tinh thần và thẻ xác đều kiệt quệ, mà quan trọng nhất, chính là cô có thể nhìn thấy Hạ Đình, gặp lại thiếu nữ tối tăm u ám kia, người mà kiếp trước đã ôm đầu khóc rống bao nhiêu đêm vì cái chết của cô.

Lâm Tư Tranh rất muốn gặp mặt hỏi Hạ Đình, cuối cùng cô ấy thích cô từ khi nào?

- ---------

Ở trong trường, mọi người đều không dám tới gần Hạ Đình, họ nói bởi vì cô quá thất thường, nhìn cũng đáng sợ và tự bế, không ai muốn tiếp xúc với cô ấy cả.

Nhưng Lâm Tư Tranh không sợ!

Bởi vì khuôn mặt đáng sợ nhất của Hạ Đình cô cũng đã thấy rồi! Đó là khi Hạ Đình ở ngay tại lễ tang của cô, nói rằng mọi người phải trả giá cho cái chết của cô!

- ------------------
【 không dám tới gần là cô, đau xót là cô, người trong lòng cũng là cô】

1,Hàng ngày ở vườn trường, nỗ lực hướng về phía trước, thay đổi nhân sinh, từ giáo phục đến áo cưới, thê thê song song quản gia. Ngọt độ tuyệt đối trăm phần trăm ~

2, tiểu khả ái sau khi trọng sinh liền có thể chất cẩm lý,may mắn tới tấp, miệng như là được phù phép, chuyên vượng bạn gái.

3, Bối cảnh trọng sinh xin đừng đào sâu, cốt truyện chủ yếu vì phục vụ cảm tình của vai chính, toàn bọ đều là phi logic.