Thông tin truyện

Phản Phái Đích Chức Trách

Phản Phái Đích Chức Trách
Nguồn: Wattpad.com/user/_morri
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Tên gốc: Phản phái đích chức trách (Nhiệm vụ của nhân vật phản diện)
Tác giả: Hàn Lạc Vãn Không
Nguồn: Tấn Giang
Thể loại: Cường cường - Linh hồn chuyển hoán - Tiên hiệp - Tu chân - Trùng sinh
Editor: Léa (với sự giúp đỡ của QT và GG)
Tình trạng bản gốc: On-going (Đến chương 117 + 2 phiên ngoại)
Tình trạng edit: đang trườn

Văn án

Một người là Long Thần, trên lưng đeo thiên mệnh, vì nó mà cả đời ràng buộc, vì nó mà cả đời chông chênh, kết cục lại là khiến người thổn thức.

Một người chỉ là một nhân vật nhỏ bé, số mệnh sắp đặt phải là vai ác, cũng gánh chịu số mệnh đè ép, đi theo an bài, sau cùng vẫn là rơi vào vực sâu không thể quay đầu.

"Ông Bạch Thuật ngươi là một Long thần mang theo sứ mệnh, cuối cùng bỏ mạng, mà Tần Tu ta chú định là người thất bại, thế nên cuối cùng chỉ có thể nghịch thiên sửa mệnh, bước lên con đường do chính ta chọn lựa!"

Tần Tu xuyên trở thành vai ác, thiên mệnh chú định là kẻ phản diện, không có khả năng chiến thắng vai chính.

Thiên mệnh không thể nghịch? Không —— “Ta muốn nhìn xem, chỉ cần là thứ Tần Tu ta muốn bảo hộ, cho dù có là thiên mệnh, há có thể làm khó dễ được ta?”

“Nắm giữ thiên mệnh nghĩa là nắm giữ Ông Bạch Thuật, hắn là trụ cột của thế giới này, nếu hắn chết, tất sẽ trùng sinh, chỉ cần hắn muốn, ắt sẽ có được.”

“Không, ngươi sai rồi, hắn mới là kẻ đáng thương nhất. Chẳng phải hắn khao khát đại sư huynh, nhưng mãi không chiếm được hay sao? Thiên mệnh chỉ cho hắn một con đường duy nhất, nếu hắn bước ra ngoài con đường đó, mọi thứ sẽ bị phá hủy, rồi lập lại. Cái gọi là trùng sinh chỉ là ông trời một lần nữa ép buộc hắn đi trên con đường đó mà thôi, thuần hóa một dã thú, là điều mà thiên mệnh ưa thích nhất, không phải sao?”

Ông Bạch Thuật nhẹ nhàng cười, dường như không hề để ý đến sự cuồng vọng của Tần Tu, “Đời trước ta là nô bộc của thiên mệnh, đời này ta sẽ nghiền nát nó dưới chân là được.”

“Được, để ta nhìn xem, không có những ràng buộc không cần thiết đó, chúng ta có thể đi bao xa.”

“Số mệnh? Ngươi giam cầm ta một ngàn năm còn chưa đủ? Còn chưa đủ?!” Bầu trời phía sau cuồn cuộn lên như Lục Long gào rít, gió nổi lên, mây vần vũ.

Đây là một câu chuyện về một kẻ đầy dã tâm xuyên việt vào cuốn sách tu chân, sau đó phấn đấu nghịch thiên soán mệnh, rồi cùng nhân vật chính trong câu chuyện cởi bỏ những trói buộc của ‘tình tiết trong sách’!

CP: Bị thiên mệnh hố một lần, sau trùng sinh muốn chơi cho thiên mệnh một quả – nhân vật chính công Ông Bạch Thuật VS Xuyên việt sau lập chí đánh khóc thiên mệnh – nhân vật phản diện thụ Tần Tu.

Giai đoạn đầu nhân vật phản diện đối đầu nhân vật chính, giai đoạn sau cả hai cùng nhau chống lại mệnh trời.

[Đã sống trên đời, con người nên phản kháng hay thuận theo vận mệnh? Nếu ngươi nói với kẻ yếu ‘muôn sự tại nhân’, bọn chúng vẫn sẽ bình chân như vại; ngược lại, nếu ngươi yêu cầu kẻ mạnh cứ ‘mặc cho số phận’, bọn họ cũng sẽ bỏ ngoài tai.]

Sứ mạng Long thần vs Vận mệnh Sa ngã
___

( ͡ಥ ͜ʖ ͡ಥ) Editor quằn quại:

1. Tác giả đào hố cực sâu, lại không thường xuyên update. Cẩn thận nhảy hố!!

2. Léa mù tịt tiếng Trung, cùng lắm chỉ biết mấy chữ một hai ba. Nên bản edit chỉ đảm bảo nội dung trên dưới 70%.

3. Phương châm edit của Léa là không dịch nguyên văn từng câu từng chữ, mà sẽ thêm bớt và đảm bảo nội dung của toàn đoạn. Bản dịch phi lợi nhuận và đã có sự cho phép của tác giả, muốn bợ đi đâu hãy liên hệ với Léa trước nha.

4. Thật có lỗi khi phần văn án tui chép hoàn toàn của nhà Golden Witch. Đừng trách tui, tui mệt mỏi với watt con-mẹ-nó pad lắm rồi. Nó xóa văn án của Léa những ba lần, uể quá nên copy paste của nhà GW luôn. Nếu bạn có thấy và cảm thấy phiền lòng thì liên hệ mình nhé, mình sẽ xóa ngay.

Cuối cùng, đây là bộ xuyên thư Léa thích nhất, thiết lập nhân vật rất tuyệt vời. Nào, nếu đã đọc tới đây rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không nhảy hố chung cho vui?

Các chương mới nhất

Bình luận truyện