Thông tin truyện

Phế Vật Hay Quái Vật

Phế Vật Hay Quái Vật

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/DueMinhVuong
Trạng thái: Full
Đánh giá: 3.5/10 từ 4 lượt
Nhân vật chính: Vân Lãng - Hoàng Hoa Lam Dạ.
Cặp đôi khác: Vân Doãn - Hoàng Hoa Tử Dạ, Mộc Liễu - Thanh Thanh, Vân Vũ - Tần Lam,...

Giới thiệu

Đông đại lục, nơi tràn đầy nguy hiểm, người người cạnh tranh, đố ky, mưu tính..

Cường giả luôn luôn được tôn sùng, mà nơi này lại càng khao khát cường đại hơn hết, để có thể chống lại ma thú, vô vàn ma chiến khi.

Ba đế quốc lớn hiện tại là Nam Việt, Hoa Trung và Hoàng Hoa, mặt ngoài có vẻ hữu hảo, thân ái với nhau nhưng thật ra mỗi người đều là cáo già, đều có toan tính riêng.

Chức nghiệp được xem trọng nhất ở đây là triệu hồi sư. Nhưng triệu hồi sư đâu dễ xuất hiện. Hàng trăm năm mới xuất hiện. Triệu hồi sư thiên tài lại càng khó, có thể gần như tuyệt chủng.

Nhưng, Vân gia, một gia tộc bình thường lại xuất hiện một thiên tài triệu hồi sư tam hệ. Từ đó, Vân gia như gặp được ngọn gió thần, trở thành một trong những đại gia tộc ở Hoàng Hoa đế quốc - một trong tam đại đế quốc ở Đông đại lục.

Vân Vũ, từ khi cô bộc lộ sức mạnh của mình, cô đã trở thành thần tượng của nhiều người và cũng là tấm bia ngắm của nhiều kẻ khác. Ai cũng phục tùng, sợ hãi, gặp cô là họ đi đường vòng. Duy chỉ có một nữ nhân lại rất quan tâm, không hề tỏ ra sợ hãi trước cô. Cô biết, nàng đối với ai cũng quan tâm như vậy, và cũng bởi vì nàng là hôn thê của đại ca cô. Cô thầm thương nàng, chỉ mong nàng được hạnh phúc.

Nhưng số phận lại chớ trêu thay, nó luôn đùa cợt nữ nhân cô yêu, không chỉ một lần mà rất nhiều lần. Rồi một ngày, nàng rời đi. Nàng để lại cho cô hai hài tử, nhờ cô chăm sóc chúng. "ĐƯỢC!!! Chỉ cần là ngươi muốn việc gì ta cũng làm".

Thời gian dần trôi qua, hai hài tử ấy ra sao? Vân Vũ có được nữ nhân mình yêu thương?

Danh sách chương

Bình luận truyện