Thông tin truyện

Phồn Hoa Loạn Vũ

Phồn Hoa Loạn Vũ
Nguồn: Wattpad.com/user/ThatCuu79
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: Xuyên không, NP, cổ trang, nữ cải nam trang
Editor: Thất Cửu/ThatCuu79
Nhân vật chính: Đồng Phi (Triệu Vân) × Kiều Thiến, Thái Chiêu Cơ, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương, Mã Vân Lục, Hoàng Nguyệt Anh, Chân Lạc.

Văn án

Đồng Phi trong tình huống nguy cấp, cứu được một người, nhưng lại dùng chính sinh mệnh của mình đánh đổi.

Nào ngờ được linh hồn lại nhân đó mà xuyên qua thời không, trở về cổ đại, giai đoạn cuối thời Đông Hán, loạn lạc khắp nơi, quần hùng tranh bá, giai đoạn quá nhiều biến động và sinh mệnh cũng tựa như bèo, như cỏ.

Trải qua mười một năm an nhiên sinh hoạt, cũng không ngừng gặp gỡ đủ loại sự tình không bình thường cùng cả đủ loại người không bình thường. Nàng không hiểu vì sao mình lại trở thành danh tướng Triệu Vân, sau đó lại không hiểu tại sao dùng cái tên này bắt đầu du tẩu thế gian. Nàng biết lịch sử không thể tùy ý cải biến, cho nên một mực an phận thủ thường. Không nghĩ tới, nơi này lại là một thời không rối loạn, nàng biết cũng không thể không cải biến nhân sinh của mình.

Bày mưu nghĩ kế, rong ruổi sa trường, xưa nay không là việc mà nàng am hiểu, điều nàng mong muốn, chẳng qua là dùng trường thương trong tay, đi thủ hộ các nữ nhân mình thương yêu cùng chí hướng của huynh đệ quá cố. Bộ này đại bối cảnh cuối thời Đông Hán, thời điểm quần hùng tranh bá, nhưng lại cùng rất nhiều sự kiện lịch sử không liên quan đến, đơn thuần chỉ là tác giả nhàm chán nên viết ra kịch bản dã tưởng.

Phồn Hoa Loạn Vũ đọc đầy đủ là

phồn hoa nhược mộng,
phù sinh như điển,
hoa khai hoa lạc,
nhân sinh ly cách,
loạn thế hồng nhan,
tình hệ quân tâm.

Múa phượng Phi Long,
Cẩm Tú Sơn Hà.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện