Thông tin truyện

Rắn Nhỏ Bám Người

Rắn Nhỏ Bám Người
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 4.6/10 từ 5 lượt
Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, đoản

Giới thiệu

Chốn giang hồ không thiếu tranh đấu, dù là khi yên bình, dù là lúc loạn lạc, các anh hùng hào kiệt trong dân gian lại chưa từng thiếu.

Năm Liêu Vân đầu tiên của đế quốc Đông Qua, quốc thái dân an, Hoàng đế anh minh thần võ, là một minh quân, tôn trọng đạo, yêu hiền tài, đối đãi tử tế, tôn trọng tu sĩ, vì thế các giáo phái lớn nhỏ đều thi nhau mọc lên, xuất hiện khắp mọi nơi.

Lớn mạnh nhất lúc bấy giờ phải kể đến Phong Sơn, Tuyết Sơn, Vân Sơn, Thiên Sơn và Linh Sơn, đó là năm môn phái có sức ảnh hưởng nhất trong giang hồ. Nghe đồn đãi khi xưa còn từng có công khai quốc, được Tiên đế bang cho thượng phương bảo kiếm, kim bài miễn tử, đôi ngọc bội long phụng và một chiếc gương báu của Hoàng thái hậu Đông Qua. Dòng dõi cháu con đời đời vinh hiển.

Ai nấy nghe nhắc tới tên năm bang phái tu chân ngoài nể phục còn đều khiếp vía.

Cách đây ba tháng chủ nhân Phong Sơn dẫn đầu Ngũ Sơn kiếm phái bị ám toán chết ngay trong môn, tình hình cứ thế loạn cả lên. Phong Sơn như rắn mất đầu, các môn phái vì thế lần nữa hợp lại lựa chọn minh chủ mới. Đại hội tỉ võ quyết định diễn ra vào đầu tháng sau, ai cũng có thể tham gia bất kể thân phận bối cảnh, vì thế anh hùng hào kiệt khắp nơi đổ dồn về Phong Sơn như kiến cỏ. Năm nay chức Minh chủ Võ lâm sẽ thuộc về ai đây?

Bình luận truyện