Thông tin truyện

Sao Anh Vẫn Không Dỗ Em

Sao Anh Vẫn Không Dỗ Em

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: Wattpad.com/user/lebtwohl2
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Tên Hán: Chẩm ma hoàn bất hống ngã - 怎么还不哄我
Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, gương vỡ lại lành, ngọt ngào
Tình trạng bản gốc: Đang ra

Văn án

Nhiễm Thuật tiến vào showbiz, trong lòng nuôi mộng phải trở thành một minh tinh, không bao giờ được phép để hình tượng tan vỡ.

Mỗi ngày phấn đấu, để không bị lật thuyền, thế nên cậu không dám làm mình quá hoàn mỹ, vậy nên khiến mình thành một thanh niên hiền lành, học tập không tốt lắm,...

Trời ạ, vậy mà còn có thể sập phòng???

Giải trí BigV: Loạt ảnh Nhiễm Thuật buộc dây thun vào áo sơ mi và thắt lưng có rồi đây! Khá đấy, theo thống kê, Nhiễm Thuật vào giới giải trí tám năm mà chưa từng lộ eo! Cảnh hôn nghiêm túc cũng chưa từng quay!

Paparazzi: Bám theo Nhiễm Thuật chán vãi! Ngày nào cũng luyện tập ở công ty đến rạng sáng rồi về nhà ngủ, hôm sau lặp lại y hệt, chả có giá trị gì sất!

Cảnh tượng hài hoài vui vẻ sau khi có hotsearch Nhiễm Thuật sập phòng.

Nhiễm Thuật chuẩn bị chơi lớn, nhấn mạnh rằng: "Các em có chị dâu đấy!"

Fans: "Ồ wow, anh diễn đỉnh ghê, có thể diễn với không khí được luôn!"

...

Rất nhiều người đều biết Nhiễm Thuật có một người yêu cũ, đối thủ vin vào thân phận người của yêu cũ của cậu để tìm cớ bôi nhọ cậu.

Ai ngờ lại chọc vào người mà tuyệt đối không thể chọc.

Vài ngày sau khi Nhiễm Thuật công khai nhấn mạnh rằng mình độc thân, cậu say khướt cầm điện thoại livestream, bước vào cửa nhà Tang Hiến: "Chồng ơi, cho họ nhìn cơ ngực của anh đi! Đừng ngại mà, fans của em không phải người ngoài."

Bình luận truyện