Thông tin truyện

Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Thế Thân Ta Mang Thai Nhãi Con

Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Thế Thân Ta Mang Thai Nhãi Con

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/antuha
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt
Edit: Tư Hạ (20/6 -?)

Tóm tắt một câu: Tui mang thai con của cha nuôi tên tra công, thế là tui thành cha kế của hắn!

Văn án

Đọc một cuốn tiểu thuyết cẩu huyết vì có một nhân vật trùng tên mình, ai ngờ đọc xong Sở Ngọc tức muốn hộc máu.

Không ngờ nhân vật đó lại là một pháo hôi ngu ngốc, ti tiện như vậy, rõ ràng tên tra công kia không có ý tốt, thế mà còn để hắn ngược tới ngược lui, tới mức khiến bản thân tàn phế vì cứu tên tra công đó thoát khỏi tai nạn giao thông.

Nhưng ai ngờ, Sở Ngọc lại xui xẻo xuyên qua thành tên pháo hôi thê thảm kia, lại còn vô tình lăn giường với cha nuôi của tên công cặn bã kia,

Hắn cũng không ngờ lại trùng hợp như vậy, sao thiên hạ đồn rằng người kia ốm yếu lại mắc bệnh kín??? Tên nào đặt điều vậy????

Rõ ràng tối qua, Sở Ngọc bị người kia hành hạ tới mức đi không nổi, Sở Ngọc không khỏi hoài nghi nhân sinh: Đây là mắc bệnh khó nói hả?

Ài, bỏ đi, có lẽ hắn bị vô sinh chăng? Sở Ngọc nghĩ thầm.

Nhưng không bao lâu sau, chuyện càng khiến cậu hoài nghi đời người hơn xuất hiện...

Trong bụng cậu có nhãi con.

Sở Ngọc:??? Không phải chứ... Tác giả có thể tìm đọc thông tin không? Thân mắc bệnh khó nói lại có thể khiến đàn ông mang thai sao?

Tác giả: Nồi này tôi không hứng, cảm ơn.

Thời - cha của công cặn bã - Tranh:... Chột dạ.jpg

...

Thời Húc Trạch thấy Sở Ngọc chẳng qua chỉ là một thế thân gã không thuận mắt, vẫy là tới đuổi là đi thôi lại không ngờ tới đối phương vậy mà chủ động chia tay gã.

Hơn nữa sau khi quăng gã, cậu không chỉ thoát khỏi dáng vẻ quê mùa trở thành mỹ nhân mà còn ra mắt trở thành nhà thiết kế thiên tài, thậm chí còn nhanh chóng biến thành... ba kế của gã?

Sở Ngọc: Đừng gọi tôi là ba, tôi không có đứa con trai không biết cố gắng như anh!

Thời Tranh: Cục cưng nói gì cũng đúng.

Thời Húc Trạch:...

.....

Nhắc nhở:

1. Có thể đánh có thể vẽ/ nhan khống/ tự luyến/ mỹ nhân thụ X phi nhân loại / sủng thê cuồng ma / che giấu đại lão / giấm tinh công, công thụ lẫn nhau sủng sảng ngọt văn2. Hiện đại bối cảnh giả tưởng, công không phải người, có bản thể, nhãi con là trứng sinh

Tag: Ảo tưởng không gian ngọt văn xuyên thư sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sở Ngọc, Thời Tranh ┃ vai phụ: Dự thu văn 《 Ở ngược văn bị vai ác sủng lên trời [ xuyên thư ]》, 《 Bình hoa lưu lượng hắn xuyên đã trở lại 》 cầu cất chứa ~ ┃ cái khác:

Các chương mới nhất

Bình luận truyện