Sức Mạnh Định Tình

Chương 30Sáng hôm sau người dậy trước vẫn là Từ Thiên Kỳ, anh sắn tay vào bếp nấu bữa sáng sau đó ngồi ở sofa uống cà phê và xem tin tức. Trên tivi đưa một bảng tin về sự việc của tối hôm qua.

- Vào 2h sáng nay người dân ở khu phố XX, một người dân gần đó đang trên đường về nhà thì tìm thấy một thi thể đầy máu ở trên cổ, nạn nhân đã chết. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra sự việc…

Ngay lúc này thì Nhiên Hi Hoa cũng vừa bước xuống, Từ Thiên Kỳ đã vội đổi sang kênh khác. Sau đó quay qua hổi cô.

- Dậy rồi sao? Mau ăn sáng đi.

- Thiên Kỳ, anh dậy sớm thật đó. Anh ăn chưa, chúng ta cùng ăn.

- Được!

Từ Thiên Kỳ sở dĩ ban đầu chỉ muốn bên cạnh Nhiên Hi Hoa là để tìm hiểu về sức mạnh kì lạ đó, bây giờ còn thêm mùi hương đặc biệt của máu Hi Hoa, điều đó làm cho Từ Thiên Kỳ càng thêm hứng thú. Nhưng có lẽ cả 2 người điều không phát giác được sự quan tâm kì lạ của đối phương, nên cả 2 cứ thuận theo sự nuông chiều và quan tâm, xem đó như là việc đương nhiên.

Cũng chính vì những lí do và hành động này, cho dù chỉ là chi tiết nhỏ đi nữa thì nó cũng chính là việc khiến cho cả 2 sau này phải hối hận.

Sau khi ăn xong thì Từ Thiên Kỳ chở Nhiên Hi Hoa đi học, sau đó anh quay lại công ty làm việc. Vừa bước vào đại sảnh là thấy Kình Phong Hạo làm cái đuôi nhỏ mà chạy theo Hoa Mạn Nhu. Nhưng không hiểu sao Hoa Mạn Nhu hôm nay sắc mặt không được tốt cho lắm, còn cự tuyệt Kình Phong Hạo.

Được biết Từ Thiên Kỳ và Hoa Mạn Nhu đã quen biết nhau lâu, anh còn biết luôn cả tình cảm của Hoa Mạn Nhu đối với tên trợ lí nam Kình Phong Hạo này không đơn giản là cấp trên và cấp dưới. Sau đó Từ Thiên Kỳ nghĩ:

- Tên này đúng là làm mình chướng mắt, mặc dù hắn ta có vẻ lo lắng quan tâm cho Hi Hoa, nhưng ánh mắt của tên Kình Phong Hạo này nhìn Hoa Mạn Nhu cũng không hề đơn giản. Aizz chuyện của bọn họ để họ giải quyết vậy.

Nghĩ rồi liền làm, đôi chan 1m89 sải dài bước lên thư phòng Chủ Tịch, sau đó lại bàn làm việc ngồi xuống. Từ Thiên Kỳ bắt tay vào giải quyết đống hồ sơ mà anh đã bỏ bể cả tuần nay.

Còn bên phía Nhiên Hi Hoa thì…

Giờ ra chơi lớp cô xôn xao về bảng tin lúc sáng nay.

- Nè nè, sáng nay trên bảng tin sự việc hot nhất đó có nghe không?

- Việc gì vậy?

- Về việc thi thân nam ở cổ dính đầy máu và có dấu răng ở phố XX đó, không phải rất kì lạ sao?

Vì là có gia đình là pháp sư trừ ma, khi nghe đến cổ còn có dính dấu răng, không phải là kì lạ lắm sao? Nên lúc này Nhiên Hi Hoa ngước lại mà cũng nghe ngóng về việc này.

- Nếu anh ta tự sát bằng dao ở trong hẻm thì ở cổ sẽ là một đường dài, còn nếu bị người ta giết thì tại sao lại có dấu răng? Đằng này dấu răng đó chỉ để lại 2 lỗ? Mọi người… không thấy nó giống như ma cà rồng hút máu người trong truyền thuyết sao?

Khi người bạn đó nói tới đây trong đầu Nhiên Hi Hoa hiên lên hình ảnh Từ Thiên Kỳ ngày hôm qua có biểu hiện rất lạ, một phần là do linh cảm của cô.

- Cũng đúng, nhưng truyền thuyết ma cà rồng không phải là giả và chỉ có trên phim thôi sao?

- Làm sao mà biết được, chẳng phải thế giới này rất rộng lớn sao?

Sự việc cứ được mọi người bàn tán, Nhiên Hi Hoa cũng chìm vào suy nghĩ đến khi giảng viên bước vào cắt đứt suy nghĩ của cô. Cô mới hoàn hồn lại, nhưng trong lòng Nhiên Hi Hoa đã dấy lên một sự nghi ngờ đối với Từ Thiên Kỳ.

Lúc này điện thoại cô cũng vừa báo đến một tin nhắn.

- Cùng ăn tối đi!