Thằng Hề Của Em

Chương 8: Không đơn độcSau khi rõ mọi chuyện với anh Huy thì tôi ở lại ăn cùng gia đình anh và bé Linh. Bữa tối có cả bố mẹ Linh. Ăn mà toàn bị tra hỏi như tra khảo ấy. ( Sau này mới biết là vì bé Linh) còn sp chỉ là bố nuôi của Linh và anh Huy thôi.

Xong bữa tối định chào tạm biệt thì bé Linh kéo áo tôi nũng nịu. 

- Anh P. mai bé lại về quê rồi, anh phải ở lại với bé thêm đã. 

Tôi thì chịu rồi, cô em gái mà, lại thêm cả cái mặt xụ xuống trông ghét thật ý( toàn thua bé khi bé dùng chiêu ấy). 

Đành ở lại nói chuyên thêm với bé. Tới 21h thì về, bé Linh cứ lài suốt rồi phụng phịu khi tôi về nhưng chịu thôi có ở thêm cũng chỉ để hành xác bởi bé thôi. 

Vẫn sớm lang thag dạo bộ vì nhà cũng gần nhà anh Huy. Về gần đến khu nhà trọ của tôi thì có đánh mắt thấy có quán cà phê. Cũng rảnh nên đá vào luôn. 

bày trí khá đẹp mắt, nhưng nhìn khá quen giống với quán của ông anh ở nhà. Vẫn đang mải suy nghĩ thì có người gọi tôi

- P. Thằng P phải không. Nay làm gì mà lạc tới tận đây thế. 

- anh L hả. Em mới bị ông bà già đạp lên HN đây. Ở trọ ở gần đây, nãy qua quán này thèm cà phê nên té vào. 

Anh L ngày trước tôi có quen qua một thằng bạn. Chơi thấy anh khá được nên cũng thân. Mà chợt nhớ ra anh bảo là có một quán cà phê trên này. 

- Quán này của anh đây hả. 

- Ừ. nhỏ nhưng cũng khá. hay là cậu làm cho anh luôn đi. Dù sao trước ở quê cậu cũng từng làm rồi mà. 

- Cũng hay đó. Nhưng sắp tới em lại đi học nữa nên hơi khó. 

- Có gì đâu, cậu thích làm lúc nào thì lam, nghỉ thì nghỉ. Mà hay chỉ làm ca tối thôi cũng được. 20k 1h. Ca tối 4 tiếng. ok thì từ mai làm cho anh. 

- Thế thì còn gì bằng. Vậy từ mai nhá. 

- Ha ha. thế là xong nhớ giờ vào anh khao cậu một chầu đã. 

Lúc này mới nhìn quanh quán. wtf tất cả đang nhìn về phía hai thằng tôi vì khi nãy nói khá to tiếng. Mà lại toàn gái là gái nữa chứ. 

Mình là mình biết mình đẹp trai rồi nhưng đâu  cần phải như thế chứ( atsm) tý. 

Mà quên tự giới thiệu tý. Em nam tên Phong sn95 cao 1m75 nặng 67kg. thân hình khá( vì học võ với lại tập gym từ hồi lớp 7) mặt mũi thì là khá ưa nhìn( theo mọi người nói là như thế). Thân người thì có ba hình xăm ( không phải đú đởn đâu nhé, ba hình xăm này là do lúc bị gấu cũ chia tay, với tâm trạng thất tình của thằng cu lớp 8 nên xăm luôn, nghĩ lại ngu vãi) hai hình xăm thì  một là hoa hồng đen ngay ngực trái, vài nét rồi kéo rồi ôm luôn bắp tay phải là một bông hồng đỏ có con rắn quấn, từ đó là các nét cong uốn ôm gần hết cánh tay trái. Hai là xăm chữ sát to bằng bàn tay ở ngay phìa bụng phải. còn một hình xăm nhỏ nữa là 5 chữ nhỏ theo năm ngón tay phải khi nắm vào nhìn phía trước từ ngón cái là dòng chữ death. Cũng vì nhiều hoa văn nên từ khi quyết tu chí thù khi ra khỏi cửa em luôn mặc áo dài tay để che đi nó. nhưng em không muốn xoá nó em giữ nó để luôn tự nhắc mình như một bài học về cuộc sống. 

t