Thông tin truyện

Thiên Hồn Đại Lục

Thiên Hồn Đại Lục
Nguồn: Truyện YY
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.7/10 từ 32 lượt
Cùng đọc truyện Thiên Hồn Đại Lục của tác giả Nguyệt Thần Lão Đại tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, dị giới, sắc 18+

Trong đại lục được tạo ra từ năm vị thần, hắn sẽ là một trong những vị thần được xưng danh là Vị Thần Của Sức Mạnh, nhưng vì muốn nghịch lại ý chí của Thiên Địa, mà đã đi ngược lại quy tắc đã được đặt ra hơn vạn năm, cuối cùng bị bốn vị thần còn lại liền kết mà đối phó, sau đó phong ấn.

Trước khi hắn bị phong ấn, hắn đem một phần linh hồn của mình, phong ấn lại cuốn bí kỹ mà người người đều muốn, không ngoại trừ các vị thần, ném xuống địa giới, nơi mà 6 chủng tộc sinh sống.

Bây giờ, Thiên Hồn đại lục không còn là một đại lục hoàn chỉnh nữa, chia năm xẻ bảy, một cậu nhóc tên là Hàn Phong bị bỏ rơi, vô tình đáp ứng được điều kiện và mở phong ấn của cuốn bí kỹ đó ra, từ đó bắt đầu một câu chuyện phiêu lưu kỳ bí, về thân phận thực sự của hắn. Hắn là ai, vai trò của hắn trong thời loạn thế là gì….

Hắn đã thề rằng, sẽ điều tra được sự thật đằng sau chân tướng của hắn, hắn đã từng nói:” Nợ máu thì trả bằng máu, nếu nợ ta thì ta diệt toàn tộc của ngươi, không chừa một người..”

Hơn tám ngàn năm trôi qua kể từ khi thế lực bóng tối bị đẩy lùi, bây giờ bọn chúng đã bắt đầu rục rịch, liệu Hàn Phong có thể một lần nữa, tiếp bước của tổ tiên đánh bại thế lực bóng tối này, tiêu diệt chúng mãi mãi hay chỉ là phong ấn bọn chúng……

Một lần nữa, thời hỗn loạn đã bắt đầu, hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn thế lực bắt đầu trỗi dậy để dành lấy một tia sinh cơ, người nào nắm giữ được nó, chính là một phần của Thiên Địa. Vậy người nào đứng trên tất cả, người nào đứng dưới tất cả, mời theo dõi tác phẩm nho nhỏ của mình…..

Thiên Hồn Đại Lục

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện