Tình Yêu Không Báo Trước

Chương 4: Công Việc Đi Vào Quỹ ĐạoSau khi kết quả được Chủ tịch đích thân đánh giá, và Anh đã trực tiếp chỉ đạo phòng Nhân sự và các lãnh đạo tiến hành cải tổ cơ cấu theo đúng chức năng, nhiệm vụ và đặc biệt phải sắp xếp sao cho đúng người đúng việc, đúng năng lực chuyên môn.

Chính vì thế mà rất nhiều nhân viên vì trước đây không làm đúng việc theo năng lực của mình, thì giờ đã được bố trí lại và họ cảm thấy rất hài lòng với vị sếp mới này.

Trong một ngày, mọi thứ đã đi vào ổn định, đúng là lãnh đạo tác phong chuyên nghiệp thì nhân viên cũng được nhờ.

Thế là chúng tôi chính thức được làm việc mà đúng sở trường của mình, chính vì thế mà chúng tôi làm việc rất hăng say và hiệu quả. Hôm nay, đến giờ cơm trưa như thường lệ chúng tôi tập trung đi cùng nhau xuống thang máy ở lầu 1 để ăn trưa.

Chúng tôi tập trung nói chuyện rôm rả mà không biết phía sau chúng tôi, vị lãnh đạo tầng cao nhất kia xuống nhà ăn để khảo sát tình hình bữa ăn của nhân viên có được chăm sóc đúng quy định hay không, mặc dù nhà ăn có camera nhưng lãnh đạo vẫn địch thân xuống để dùng cơm và anh không hề nói với mọi người mình là lãnh đạo cấp cao, mà anh cũng sếp hàng lấy khay cơm và lấy đồ ăn giống như chúng tôi.

Hơn nữa chúng tôi cũng không biết mặt lãnh đạo cao nhất, nên chỉ coi như một vị lãnh đạo nào đó mà thôi.

Khi chúng tôi ngồi xuống bàn ăn với những khay cơm đã lấy vừa đủ, và chúng tôi vừa ăn cơm vừa nói chuyện vui vẻ với nhau, thao thao bất tuyệt những chuyện trên trời dưới biển nhưng rất vui nhộn. Mặc dù, chúng tôi nói chuyện cười vui vẻ nhưng không có quá ồn ào ảnh hưởng đến người khác.

Sau giờ cơm, chúng tôi cùng nhau đi lên phòng, hôm nay đã có phòng nghỉ riêng cho nhân viên nam và nữ vì vậy mà chúng tôi đã cảm thấy rất thoải mái.

Đến giờ làm việc của buổi chiều, thì chúng tôi cũng phấn khởi sau khi có giờ nghỉ trưa thoải mái, tinh thần cũng rất tốt và làm hiệu rất hiệu quả. Vì vậy, đây chính là kết tác phong chuyên nghiệp của những nhà tư bản chính thống. Chúng tôi có bị coi là bóc lột sức lao động không thì không biết nhưng chúng tôi biết chúng tôi làm việc rất vui vẻ và hạnh phúc với công việc cũng như môi trường làm việc hiện tại.

Chúng tôi làm việc dần dần cũng theo tác phong mới của lãnh đạo, nhanh gọn và hiệu quả. Chính vì thế mà những tháng sau đó chúng tôi ngoài nhận mức lương đúng công sức mình bỏ ra còn được nhận thêm mức thưởng lý tưởng nữa. Thật sự rất rất tuyệt, vì vậy chúng tôi làm việc ngày càng hăng say và nhiệt huyết.

Công việc nhanh chóng đi vào quỹ đạo, và công ty chúng tôi ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực khác nhau. Phải nói lãnh đạo thật sự là một người tài ba, khả năng kinh doanh thật sự phải công nhận là thiên tài. Có vị lãnh đạo như vậy nhân viên chúng tôi cũng rất có mặt mũi.

Hôm nay, đúng dịp cuối tuần nên công ty tổ chức cho nhân viên toàn công ty đi du lịch một chuyến, chúng tôi chơi rất vui vẻ, mặt dù lãnh đạo cấp cao nhất thì không đi nhưng những lãnh đạo khác từ giám đốc trở xuống thì không thiếu một ai, chúng tôi còn được đem theo người nhà mình nữa, vì vậy mọi người rất hào hứng và cảm thấy công ty đã rất quan tâm đến chúng tôi.

========== Truyện vừa hoàn thành ==========
1. Ánh Trăng Xanh
2. Cánh Đồng Hoang Vu
3. Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê
4. Sau Khi Kết Hôn Cùng Tà Thần
=====================================

(Còn tiếp).