Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi

Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi

Tác giả:

Nguồn: lacthuyvotam.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.2/10 từ 10 lượt
Thể loại : trọng sinh, cổ đại, dị thế, chính kịch, ngọt sủng……
Editor: Lạc Thủy Vô Tâm

Văn án

Thế giới điền văn ABO

Tranh quyền đoạt vị.

- -----

Cách tồn tại tốt nhất chính là ôm đúng đùi đạo lão, nhờ đại lão mang ta bay, mang ta phất lên.

Dĩ nhiên, người thắng chính là người biết cách ôm đùi nhất, còn phải biết chọn đùi nào to bự nhất, lấp lánh nhất, cứ mãnh liệt ôm lấy chiếc đùi ấy.

Mà làm gì có chiếc đùi nào sánh được với đùi vàng của đế vương tương lai chứ!?

Trong lúc người người đều đặt cược phần thắng vào đại hoàng tử sẽ là người bước lên ngai vàng, duy nhất Cố Sanh biết rằng, chỉ có Cửu công chúa điện hạ mới là người có thể đăng cơ.

Nhưng khổ nỗi là người kia hiện giờ vẫn chỉ là một nhóc con béo tròn còn kiêu ngạo nữa, nhìn đôi chân ngắn ngủn, phì phì nộn nộn kia, tâm lý Cố Sanhhơn hai mươi tuổi làm sao có thể hạ thủ ôm đùi….

Mà thôi, có thể chứng kiến hắc lịch sử lúc nhỏ của đế vương phúc hắc trong tương lai cũng là một chuyện rất có ý nghĩa đó nha.

* * * * * * * * * * * * *

Cửu Điện Hạ buông xuống ánh mắt nhìn nữ nhân đang quỳ trên mặt đất, hờ hững nói: “Lui xuống đi, ta không bao giờ muốn nhìn thấy ngươi nữa.”

Cố Sanh do dự chốc lát, ngẩng đầu, lại dâng lên một khối hoạch đào tô, oán hận nói: “Tiểu điện hạ, đây là một khối cuối cùng trước khi ngủ, không có lần sau.”

Cửu Điện Hạ: ( ≧ ▽ ≦)/~

- -----------------

Chuyên mục của tác giả.

Bộ này trạch đấu nhẹ, ngọt sủng văn, theo giả thuyết ABO, nhưng cũng không phải là đề tài ABO thông thường, quy luật đơn giản, có thể coi như đề tài bình thường trực tiếp thưởng thức.

Cần phổ cập khoa học thì xem ở đây ↓ ↓ ↓

Văn này liên quan đến bối cảnh xã hội ABO

A B O dùng để chỉ Alpha, Beta, Omega ba loại người.
Alpha là nhân chủng cao cấp nhất.
Sở hữu thể chất cùng năng lực cường đại, thông thường được chỉ định làm người lãnh đạo, nếu có huyết thống quý tộc ưu việt, có thể tiêu ký* nhiều Omega. (kiểu như động vật đánh dấu lãnh thổ)
Beta là người bình thường. là lực lượng trung tâm của xã hội, là tầng lớp lao động không sai, khả năng chịu đựng cao, chỉ có thể sinh ra Beta bình thường.
Omega là loại yếu ớt nhất hơn nữa hiếm thấy.Nói như vậy, bọn họ không thể làm bất cứ lao động tay chân gì, nhưng lại có thể sinh ra nhân chủng Alpha thuần chủng, chỉ có thể chấp nhận tiêu ký của một Alpha duy nhất.

Văn này thế giới quan không song tính, cũng sẽ không NP, xin yên tâm thưởng thức.

Editor có lời cần lảm nhảm: nói chung thì bộ này theo giả thuyết ABO nhưng không xoáy sâu vào giả thuyết này, trọng tâm vẫn là trạch đấu, sủng và ngọt ~
Xin đừng bị văn án đánh lừa, tiểu điện hạ của chúng ta không hề ngây thơ đáng yêu như vậy đâu, ba tuổi đã phúc hắc, mười tuổi đã có tính chiếm hữu, 13 tuổi đã là kẻ thù dai có tiếng ~ nào, hãy cùng theo dõi hành trình biến tiểu nhân tra phúc hắc thù dai hoa tâm nam nữ ăn thông ai cũng không từ chối của kiếp trước thành Cửu Điện Hạ chuyên nhất cưng chiều tiểu thư đồng Cố Sanh ở kiếp này nhé ~

Bình luận truyện