Váy Hạ Thừa Hoan

Chương 6: A Nguyệt tỷ tỷChỉ là thỉnh đủ một ngày giả, công tác liền lan tràn toàn bộ chồng chất ở bên nhau, dù vậy, Khương Trục Nguyệt vẫn là khẽ cắn môi thỉnh đủ rồi Tần Nhứ động dục kỳ giả, nằm ở bàn dài trước dùng nhàn rỗi thời gian xử lý văn kiện.

Vĩ đại công ty phía đối tác Phó Chỉ tiểu thư gọi điện thoại lại đây đòi mạng thời điểm, Alpha chính loan hạ lưng đến cấp Tần Nhứ xử lý không uất tốt nơ. —— nàng dùng vai cổ kẹp di động tiến đến bên tai, một bên không ngừng nghỉ hoàn thành trên tay nơ con bướm, đầu ngón tay chọc đến mềm mại da thịt cũng chưa giống điện giật vội vã thu hồi.

Mở miệng chính là Khương Trục Nguyệt thói quen hào phóng cùng miệng tiện: "Ngươi lúc này mới tiếp? Tối hôm qua thượng bị yêu tinh hút khô tinh khí? Ngươi cõng ta đương 0?" Hơn nữa quá mức âm lượng, nháo đến nàng lỗ tai đau.

Tần Nhứ hạ mục tuyến nhìn chằm chằm nàng gương mặt, Alpha không hảo phát tác, đứng lên ấn rớt điện thoại. Không khai khuếch đại âm thanh khí, không biết Omega nghe được vài tiếng, như cũ nhu nhu mà đối Khương Trục Nguyệt triển lộ tươi cười. Quá mức ngoan ngoãn.

Hôm nay là Tần Nhứ thoát ly động dục kỳ ngày đầu tiên. Dù vậy, thiếu nữ sắc mặt như cũ không tính khỏe mạnh, đích xác nhỏ nhắn mềm mại tựa tùy thời phiêu đi tơ liễu. Nàng nhịn không được tưởng duỗi tay đem đối phương hợp lại đến lòng bàn tay, vô pháp vuốt phẳng chiếm hữu thói hư tật xấu.

Nàng vén chảy xuống nách tai sợi tóc, nỗ lực làm chính mình tầm mắt dời đi, làm bộ không thèm để ý: "Hôm nay không như vậy khó chịu đi? Có cần hay không ta đưa ngươi đi trường học?"

Nguyên bản chỉ là một câu khách sáo, Tần Nhứ lại rất mau trả lời: "Hảo nha." Cơ hồ là theo nàng câu chuyện tiếp nhận, không lưu đổi ý đường sống.

Phó Chỉ điện thoại lại đánh lại đây, tựa hồ ở kháng nghị nàng vừa mới vô lễ.

Tần Nhứ chớp chớp mắt, chủ động lui nửa bước, trên mặt rốt cuộc trồi lên thiếu nữ ứng có linh động, giống chế nhạo: "Ta đi cấp A Nguyệt lấy chìa khóa xe, ngươi trước tiếp."

Rõ ràng chưa nói cái gì, Alpha lại cảm giác chính mình bị đối phương cặp kia có thể nói đôi mắt giễu cợt.

Phó Chỉ trước mạch quái kêu một phút, rồi sau đó mới thu liễm vui cười nói đứng đắn sự.

"Không cùng ngươi tranh. Nói chính sự, Tần Vũ bên kia lại tìm điểm quan hệ, gần nhất ở xin phóng thích chạy chữa. Ngươi nói nàng gác bên trong lâu như vậy, vô bệnh vô tai, hiện tại rốt cuộc phát hiện chính mình có bệnh tâm thần?"

Khương Trục Nguyệt vuốt ve đầu ngón tay, cảm giác nghiện thuốc lá lại tái phát.

"Nghe nói là bệnh bạch cầu. Cũng không biết thật giả." Phó Chỉ ở điện thoại kia đầu thở dài, "Ta đánh giá, quá đoạn thời gian nàng liền thật ra tới. Ngươi tính toán làm sao bây giờ?"

Dựa theo Tần Vũ cấp Khương Trục Nguyệt trên đầu cái lều tranh năm xưa chuyện cũ tới định, không lương tâm Omega không cho nàng khái hai cái liền tính tốt, nhưng hiện tại, nàng đánh dấu Tần Nhứ, cùng tiền nhiệm nữ nhi đã xảy ra quan hệ, Tần Vũ nhảy trở thành nàng nhạc mẫu, có thể lấy cái chổi cho nàng tới hai hạ làm nàng ít đi tai họa tuổi dậy thì thiếu nữ.

Mấy người quan hệ giống như là bị miêu thưởng thức quá cuộn len, toàn loạn thành một đoàn. Nàng ái nàng, nàng ái nàng, nàng ái nàng.

"Này đến làm Tần Nhứ tới quyết định." Khương Trục Nguyệt càng vui đem chính mình coi thành trợ giúp Omega vượt qua khó qua động dục kỳ công cụ người, nàng gánh vác nghĩa vụ, kết thúc quyền lợi giao cho đối phương.

Phó Chỉ ở bên kia trầm ngâm một lát, tựa hồ bị nàng vô tư thánh mẫu giọng cảm nhiễm đến không biết làm sao, tổ chức rất nhiều lần ngôn ngữ mới đau kịch liệt thở dài: "Tùy tiện ngươi. Chỉ cần ngươi có thể tiếp thu, đừng lại lôi kéo ta đi quán bar uống thành tuyệt thế 250 (đồ ngốc) là được."

Khương Trục Nguyệt nhẹ sẩn: "Ta sẽ không thích thượng Tần Nhứ."

Phó Chỉ ở điện thoại kia tóc ra tiếng cười, như là nghe được cái gì tuyệt thế buồn cười chê cười: "Ngươi còn nhớ rõ ngươi lúc ấy nói như thế nào sao? Đối với Tần Vũ. Ngươi cũng nói, ta sẽ không yêu loại này thoạt nhìn liền hoàn mỹ không tì vết nữ nhân."

Alpha hiếm thấy không nói lời nào hồi sặc, ánh mắt theo Tần Nhứ đến gần nện bước nhẹ nhàng: "Người sao có thể dẫm tiến cái thứ hai hố?"

"Ngươi chính là cái độ cao cận thị rắn hổ mang. Nghe mùi vị liền quấn lên đi, hạt thật sự."

Lời này vừa rơi xuống đất, Khương Trục Nguyệt đã nghe đến một cổ nhẹ tán quả hương, nhất thời không có phản bác dục vọng.

——

Omega tin tức tố ngọt đến mang theo chán ngấy, phiêu tán ở toàn bộ trong xe. Khương Trục Nguyệt lực chú ý chín phần ở phía trước tình hình giao thông, một phân bị này nồng đậm đến không quá hợp lý hương khí hấp dẫn đi.

Chỉ cho là bên ngoài ngày có chút độc, Alpha rốt cuộc ở đèn đỏ thời gian đoạn dừng lại uống lên nước miếng, giải rớt quanh quẩn hảo một trận khát.

Tần Nhứ ánh mắt vẫn luôn truy tìm nàng động tác, nhìn chằm chằm nàng nuốt, đầu ngón tay nhẹ nhàng rung động, cuối cùng câu lấy phát căn chuyển thượng một vòng, không người biết hiểu tâm tư bách chuyển thiên hồi.

Ngoại lai xe là khai không tiến làng đại học, cuối cùng chỉ có thể ở bên cạnh tìm cái lâm thời dừng xe vị. Khương Trục Nguyệt cởi bỏ đai an toàn, đi ghế sau cấp Tần Nhứ đem nghiêng vác bọc nhỏ bối ra tới, đưa Phật đưa đến tây, chịu thương chịu khó mà đem trọng một chút tiểu rương hành lý nói ra.

"Dùng đến ta cho ngươi đưa vào đi sao?" Tuy là Tần Nhứ lại nhu nhược, đảo cũng không đến mức đẩy bất quá đi, Alpha lời nói mới ra khẩu liền cảm giác được chính mình khác thường, rồi lại tiếp tục chờ đãi Tần Nhứ cho phép.

Chỉ là, ngày thường hận không thể hoàn toàn dựa vào nàng Omega lại chỉ là cười khẽ, mắt nhẹ cong: "Ta kêu một cái đồng học hỗ trợ dọn, ta một người ở chỗ này chờ một lát thì tốt rồi."

Khương Trục Nguyệt về điểm này ẩn mật tâm tư treo ở giữa không trung, nhìn Omega xử lý tốt nơ dâng lên một tia vi diệu: "Đồng học? Bạn cùng phòng sao?"

Tần Nhứ lắc đầu, thanh âm lại nhẹ xuống dưới: "Không phải. Một cái học tỷ."

Nói xong, Omega thậm chí lại săn sóc mà trộm quan sát nàng biểu tình, nhìn xem thời gian thúc giục: "A Nguyệt có thể đi đi làm."

Khương Trục Nguyệt không lý do mà sinh ra một trận phiền muộn, bật thốt lên muốn hỏi đối phương có phải hay không thúc giục chính mình đi, lại đem chính mình về điểm này xúc động một chút nuốt xuống đi, ngầm bực chính mình là tin tức tố trúng độc quá sâu, còn cùng tiểu hài tử giống nhau tranh giành tình cảm.

Bất quá rốt cuộc vẫn là hô hấp nhẹ trất, tận lực không biệt nữu: "Không vội này trong chốc lát. Chờ ngươi học tỷ lại đây đi."

Người tới người còn chưa tới, tin tức tố hương vị tới trước. Khương Trục Nguyệt ở đối mặt cái thứ hai Alpha tin tức tố thời điểm phá lệ nhanh nhạy, ở đối phương thân ảnh không hiện ra toàn thời điểm đã nghe tới rồi mùi thuốc súng. —— Tần Nhứ học tỷ tin tức tố hương vị, là hỏa dược.

Khương Trục Nguyệt ngón tay nhéo một chút, đối thượng đối phương tinh thần phấn chấn trung mang theo công kích tính mặt. Nàng dùng xem kỹ ánh mắt đảo qua đi, không cấm ở trong lòng tự hỏi mùi thuốc súng hỗn thượng thanh quả táo hương khí hỗn độn hơi thở, lược không tán đồng mà nhíu nhíu mày.

Không quá xứng đôi. Tần Nhứ ôn ôn nhuyễn nhuyễn, liền thích hợp bị hảo hảo mà yêu quý, là dễ toái phẩm, quá dễ dàng bị đối phương tạc cái dập nát.

Alpha nắm chặt rương hành lý bắt tay, thiếu nữ đã muốn chạy tới nàng trước mặt mở miệng: "A di hảo."

Năm nay đã 32 tuổi, vinh thăng a di Khương Trục Nguyệt mặt cứng đờ, cắn môi mới ngẩng đầu lên, đem rương hành lý đưa đến đối phương trong lòng bàn tay, ăn mệt thật sự: "Ta đi làm đi."

Một không hồi phục a di, nhị không đi xem Tần Nhứ sắc mặt, trực tiếp liền kéo ra cửa xe chui vào chính mình chủ điều khiển vị, hận không thể lập tức lái xe biến mất ở chỗ rẽ.

—— thật là có trâu già gặm cỏ non cảm giác.

Khương Trục Nguyệt tựa lưng vào ghế ngồi bình phục hô hấp, ánh mắt nhìn chằm chằm xa tiền nói chuyện với nhau hai người, tuy rằng nghe không thấy nội dung, thoạt nhìn nhưng thật ra có vài phần thân mật. Vứt bỏ vừa mới kia một mũi tên chi thù, vứt bỏ nàng trong lòng về điểm này hụt hẫng, các thiếu nữ sóng vai mà đứng, nhưng thật ra có thể khen một câu trời đất tạo nên.

—— loại này nhận tri làm Khương Trục Nguyệt lại khấu một chút vô tội điều khiển bàn.

Đặt ở góc di động nhẹ nhàng một vang. Là Tần Nhứ video điện thoại.

Khương Trục Nguyệt lòng yên tĩnh không xuống dưới, vừa mới về điểm này táo bạo vô hạn chế lan tràn. Đã có học tỷ hỗ trợ dọn đồ vật, còn gọi chính mình làm gì.

Nghĩ như vậy, nàng vẫn là ấn chuyển tiếp giọng nói.

Tần Nhứ tiếng nói như cũ ôn ôn nhu nhu, vuốt phẳng vài phần hỏa khí: "A Nguyệt. Ta USB dừng ở trong nhà."

Khương Trục Nguyệt rũ xuống con ngươi, cằm đều banh, giờ phút này càng như là kiêu ngạo tiểu sư tử: "Ta phải đi trước đi làm. Ngươi có thể kêu ngươi học tỷ mang ngươi về nhà lấy." Mang theo nàng chính mình cũng không từng cảm thấy hờn dỗi.

Omega ở điện thoại kia đầu trầm mặc vài giây, tựa hồ thật vất vả liễm đi lời nói về điểm này ý cười: "Học tỷ không có xe. Như thế nào mang ta về nhà lấy?"

Khương Trục Nguyệt từ kính chiếu hậu thấy chính mình không quá bình thường biểu tình, thở phào một hơi: "Vội vã dùng? Ta làm a di cho ngươi đưa."

Omega tiếng hít thở tổn hại điểm âm sắc, giống như không phát hiện Khương Trục Nguyệt hỏng tâm tình, như cũ cười nói ngâm ngâm: "Không nóng nảy. Hôm nay lên lớp xong buổi tối về nhà lại lấy. A di cũng rất bận nha, chúng ta ngày hôm qua đem phòng làm cho như vậy dơ."

Nàng không e dè mà đem tối hôm qua tiểu bí mật không có gì chướng ngại mà nói ra, cười nói lớn mật vô cùng.

"Ngươi học tỷ còn ở ngươi bên cạnh đi. Đừng loạn nói chuyện." Khương Trục Nguyệt lời nói là như thế này giảng, trong lòng về điểm này khó chịu lại dễ dàng bị trấn an một chút, thậm chí có điểm bí ẩn tâm tư lên men.

Đáp lại nàng, là thiếu nữ tìm được cái gì tân đại lục thanh thúy vui cười thanh.

Tần Nhứ mềm mại mà thỉnh cầu, thấp thấp mà tiếp theo cười: "Cho nên, A Nguyệt hôm nay hạ ban có thể tới đón ta về nhà sao?"

Khương Trục Nguyệt một bước đúng chỗ đem xe đình tiến gara, cảm giác chính mình cái này công cụ người đương đến có chút tâm phiền ý loạn. Ngày thường Tần Nhứ đều là đánh xe hồi, chỉ là lăn hai lần khăn trải giường, nàng muốn tẫn nghĩa vụ lại là càng thêm nhiều.

Bất quá, nàng cuối cùng vẫn là mềm thanh âm đáp ứng rồi.

Bên kia Omega lập tức vui sướng mà hô một hơi, nhẹ nhàng cảm tạ nàng: "Cảm ơn A Nguyệt."

Nhưng nghe xong câu này cảm ơn, Khương Trục Nguyệt lại cảm giác Tần Nhứ mạc danh xa lạ, trong lòng hụt hẫng nhi. —— nàng hoài nghi chính mình bị kêu một tiếng a di, thời mãn kinh trước tiên đã đến, so tuổi dậy thì tiểu hài tử còn khó thu phục.

Nàng sau một lúc lâu không đáp lời, đối diện Tần Nhứ cũng không quải, bên kia sột sột soạt soạt không biết đi tới nơi nào.

"Hạ học tỷ thị lực không tốt, 10 mét ở ngoài cả người lẫn vật chẳng phân biệt, cho nên đem A Nguyệt trở thành ta mẹ, cho nên mới sẽ kêu ngươi a di. Nàng làm ta cùng A Nguyệt nói lời xin lỗi, A Nguyệt hẳn là không có sinh khí đi?"

Sinh khí, thực tức giận, quả thực mau khí tạc. Bất quá Alpha vẫn là tích tự như kim mà ân một tiếng.

Tần Nhứ mềm mềm mại mại, đem nàng vừa mới thuận xuống dưới một chút nỗi lòng đều cấp nhiễu loạn: "A Nguyệt rõ ràng liền càng giống xinh đẹp tỷ tỷ. Đúng không? A Nguyệt tỷ tỷ."

Khương Trục Nguyệt ánh mắt nặng nề, nện bước có điểm loạn, không lớn thói quen loại này xưng hô: "Hơn ba mươi, đích xác thích đáng dì, cũng không có gì."

Đối diện lại không thuận theo nàng, tiếp tục cười khẽ, làm cho nàng tư duy đều cấp hỗn loạn: "Kia, A Nguyệt tỷ tỷ buổi tối phải nhớ đến tới đón ta." Ma người thật sự.

Khương Trục Nguyệt sinh ra một loại chính mình ở cùng bạn gái tán tỉnh ảo giác, lung tung đồng ý, lại ở hôm nay bối tân bao tường kép vớt một phen trái cây đường. Là Tần Nhứ bút tích.

Nàng kia một chút biệt nữu bị trị hết.