Thông tin truyện

Ân Ái Không Buông

Ân Ái Không Buông

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.5/10 từ 22 lượt
Giới thiệu

Chung quy vẫn là một chữ “tình” khiến mọi người khốn đốn.

Cứ dây dưa, quấn quýt, dù mâu thuẫn, dù đau lòng,…vẫn không thể buông tay.

Ân ân ái ái, anh không buông, em không thoát...
...
Mẫn Tiên dửng dưng đăng nhập vào mail, một loạt các hộp thư gửi đến để mời cô gia nhập vào hội nhóm. Cô cong môi cười, rồi rep lại vài tin.

Thực ra Lê Mẫn Tiên không ham hố nhất thiết phải vào nhóm chơi của đám con nhà giàu đó. Chỉ là nghe nói mỗi dịp Halloween nhóm chơi xe này có tiệc đặc biệt, và ở đây nắm được nhiều thông tin về giới thượng lưu, có thể giúp ích cho việc làm ăn cũng như mở rộng quan hệ cho gia tộc. Chính anh hai Lê Thanh Hòa đã khuyến khích cô vào nhóm, nên cô tò mò chút thôi, không ngờ anh cả mua tận 5 chiếc xe.

BigBaby cũng vừa lái xe tới showroom Lamborghini để bảo dưỡng định kỳ. Cảm thấy hơi đói, xung quanh tuyến phố đắt đỏ bậc nhất này toàn là các tòa nhà của các hãng lớn. Nhìn thấy cửa hàng tiện lợi, BigBaby quyết định ăn mì ly cho nhanh gọn.

Đi bộ lại gần, anh để ý một cô gái đang đeo headphone và hút thuốc ở ngoài gần vỉa hè. Cô gái mặc sơ mi trắng, với chân váy ngắn cũn. Nhìn kỹ hơn thì thấy có mặc quần bảo hộ bên trong.

Anh hơi cười, rồi tiến vào trong, mua một ly mỳ không cay và đổ nước, trong lúc đợi lò vi sóng quay thì bất giác nhìn ra ngoài.

Danh sách chương

Bình luận truyện