Thông tin truyện

Ăn Miếng Trả Miếng

Ăn Miếng Trả Miếng

Thể loại: ,

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt
Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Trường học

Giới thiệu

Tại võ đường, ai cũng thán phục và ngưỡng mộ trước sự cần cù, nỗ lực của Tống Tử Ngôn, một người được xem là thiên tài Taekwondo và cũng là gương sáng cho mọi người.

Mặc dù là đứa bé vị vứt bỏ, nhưng sự ngoan cường của cậu thật sự khiến người kính nể, cậu càng khắc khổ, chăm chỉ bao nhiêu, càng có thể hiểu được cậu luôn vươn lên, hy vọng mãnh liệt vào tương lai bấy nhiêu.

Nói chi tiết hơn thì phải kể về 16 năm trước, vào một đêm khuya, Viện trưởng cô nhi viện Yêu Thương nghe được tiếng khóc của trẻ con, đi theo tiếng khóc như nấc nghẹn đấy bà tìm thấy hai đứa trẻ sơ sinh được bọc trong một tấm chăn nhỏ.

Hai đứa bé sinh đôi, trong cái giá rét của tháng mười hai, được ai đó đặt trước cổng cô nhi viện. Bên trong mỗi tấm chăn chỉ có duy nhất một tờ giấy với cái tên được viết một cách cẩu thả cùng thứ tự sinh của chúng.

Một tấm là Tử Thanh, tấm còn lại là Tử Ngôn, ngoài ra thì không còn gì cả, còn không có nổi cái họ.

Không còn cách nào khác, Viện trưởng để hai đứa bé mang theo họ Tống của bà.

(Mình lấy một đoạn trong truyện làm văn án, mấy bạn đọc thử sẽ biết nội dung nha. Mình gợi ý chút đến chi tiết hai người họ là sinh đôi nha, thì thế nào cũng có chuyện cần dùng đến)

Bình luận truyện