Bắt Buộc Trúng Thưởng

Chương 7“......... Tạp mao?”

Chu Hầu nhăn mi, thân thủ chọt chọt Lâm Khỉ đang hoá trang như tử thi, “Hắc, tạp mao ngươi treo sao?”

Bị chọt không thoải mái mà vặn vẹo một chút, quay đầu lộ ra một đôi mắt khóc đến xưng đỏ, “......... Còn không có...... Nhanh.........”

“Dựa vào, ngươi là bị người cường bạo,ác?”

Lâm Khỉ không ra tiếng, chính là tiếp tục trương ánh mắt hồng toàn bộ,mặt tội nghiệp mà nhìn Chu Hầu càng ngày càng hoảng sợ.

“Dựa vào a! Ngươi thật sự bị người cường bạo? Ai?”

“Ngươi nói nhỏ thôi.........” Lâm Khỉ hơi thở mong manh mà nói, “Đầu của ta đau muốn chết.........”

“Úc, được rồi.” Chu Hầu lui đến trước mặt Lâm Khỉ, kiên cường nói giọng nhỏ nhất đối Lâm Khỉ nói, “Có người thật sự cường bạo ngươi?”

“Ta cũng không biết kia có tính cường bạo không.........” Lâm Khỉ quơ quơ đem đầu Chu Hầu ấn xuống, lại bởi vì một chút động tác quá lớn dẫn đến trướng đau,mà kêu ai một tiếng, “Ngay từ đầu rất đau...... Chính là đến lúc sau cũng rất thoải mái...... Hơn nữa hắn vẫn thực ôn nhu......” ( =v=lll)

“Gì? Vậy ngươi bộ dáng này là như thế nào?”

“Là cái rắm...... Say rượu ngươi cũng không phải chưa từng có.” Lâm Khỉ đánh một cái ngáp thật to, “Hơn nữa đêm qua hắn căn bản không cho ta ngủ, mặc kệ ta rống, cầu cũng không dừng.”

“......... Ngươi một mực nói hắn hắn hắn, rốt cuộc là ai?”

“Là Lí Dục đi.”( =v= anh này ghê quá) Cả buổi sáng cũng không gặp người, thân ảnh Diêu Vọng Kì xuất quỷ nhập thần mà đứng ở phía sau Chu Hầu, “Hắn theo ta nói.”

“Hắn ngay cả này cũng báo cáo với ngươi sao?” Lâm Khỉ ngốc lăng hỏi.

“Hắn chính là theo ta nói hắn đêm qua với ngươi cùng một chỗ.” Diêu Vọng Kì giảo hoạt cười cười, “Không nói cho ta biết chi tiết, nếu ngươi là lo lắng cái này.”

“Gì? Lí Dục? Tạp mao ngươi khi nào cùng hắn cảo thượng, sao ta không biết?” Chu Hầu nhìn Lâm Khỉ mặt đỏ lộ ra nụ cười tà ác đê tiện, hung hăng đánh lưng Lâm Khỉ một chưởng, “Khỉ, phá thân cũng không theo ta nói, có phải hay không bằng hữu chứ!”

“Biến!” Lâm Khỉ kêu đau một tiếng, dùng sức mà cho Chu Hầu một ngón giữa.

Kế tiếp,cả ngày Chu Hầu đều vui vẻ tìm cơ hội trêu chọc Lâm Khỉ đang một bộ nhuyễn nhụi nằm úp sấp.

Mà bình thường hận không thể lúc nào cũng khắc khắc đều dính bên người Chu Hầu,Diêu Vọng Kì ngược lại cơ hồ cả ngày cũng không thấy bóng dáng, thẳng đến sau khi tan học, đội điền kinh luyện tập đã xong ─ đương nhiên Lâm Khỉ bởi vì thân thể không khoẻ hại hắn thiếu chút nữa bị giáo luyện chôn sống ở sân thể dục ─ Diêu Vọng Kì mới xuất hiện ở cửa ôm hắn đang liều mạng đùa giỡn.

“Ân, ừ...... Dừng tay, biến thái!” Chu Hầu ở trong ngực chắc chắn của Diêu Vọng Kì phí công giãy dụa, tránh né Diêu Vọng Kì dừng ở trên cổ hắn muốn hôn, “Ngươi không phải còn có việc phải vội, còn không mau đi......”

“Ai, ta cũng không nghĩ muốn rời ngươi lâu như thế a, tiểu hầu tử.” Diêu Vọng Kì vẻ mặt đau thương mà nói, “Chính là lão cha công đạo nhiệm vụ, công ty có chút vấn đề nhỏ, ta gần nhất sẽ có chút vội a, tiểu hầu tử có thể hay không nghĩ muốn ta?”

Chu Hầu không nói chuyện, chính là lẳng lặng mà nhìn Diêu Vọng Kì mặt treo mác nụ cười tươi.

Diêu Vọng Kì nghiêng đầu, “Xảy ra chuyện gì?”

“......... Hội rất nguy hiểm sao?” Chu hầu lẩm bẩm hỏi.

Diêu Vọng Kì sửng sốt một chút, lập tức xuất nụ cười siêu sáng lạn, làm cho Chu Hầu thẹn quá hoá giận mà khua quyền muốn đánh.

Thoải mái mà cầm tay Chu Hầu khua tới, Diêu Vọng Kì kìm lòng không đậu mà hôn đôi môi mềm mại của tình nhân, “Nga, yên tâm đi, tiểu hầu tử, chính là xử lý chút chuyện sinh ý, không ai bị thương, còn có Lí Dục theo ta, không có nguy hiểm.”

Chu Hầu bị hôn nức nở vài tiếng, gian nan mà lướt qua nụ hôn, “Được rồi, vậy ngươi còn không mau đi? Ta xem trên TV người làm ăn không phải đều thực chán ghét muộn sao?”

Diêu Vọng Kì thấp giọng cười cười, “Úc, tiểu hầu tử, đôi khi làm cho mọi người chờ một chút, là phương pháp biểu hiện uy nghiêm thật tốt. Đừng lo lắng cho ta, buổi tối trước đừng ngủ đợi ta được chứ? Ta nghĩ phải ôm ngươi một cái mới ngủ tiếp.”

“Ngươi mới không có khả năng chỉ biết ôm ta một cái......” Chu Hầu hàm hồ mà oán giận, lại bị Diêu Vọng Kì cười hôn vài cái.

“Thật có lỗi quấy rầy.” Một đạo giọng nam trầm thấp thành thục xen vào hai người, “Ta tìm Chu Hầu đồng học.”

Diêu Vọng Kì cùng Chu Hầu theo tiếng nhìn lại, một vị đứng ở bên người Diêu Vọng Kì cũng không lùn, nam nhân anh tuấn chọn mi nhìn bọn họ, “Diêu tiên sinh, đã lâu không thấy.”

“A, Lục Cảnh Quan, nghe nói các ngươi phá một vụ buôn lậu súng ống, quản lí Đông Hoa giúp phải không?”

“Ta chỉ quản phi tự nhiên hình án tử vong” Bị gọi,con ngươi Lục Cảnh Quan nhìn chăm chăm Diêu Vọng Kì mỉm cười xảo quyệt, “Bất quá ta nghe nói bang phái nhận được tình báo nặc danh mới làm xong, không hiểu được là ai cho tình báo đây.”

“Đây là tác dụng của nặc danh,không phải sao? Có lẽ chính là người nào đó tốt đi.” Diêu Vọng Kì thủy chung đem Chu Hầu xuống mặt đất, “Ngươi tìm Chu Hầu có chuyện gì?”

“Yên tâm, ta không phải tới bắt người, cũng không phải đến tìm nhân chứng.” Lục Cảnh Quan nhún nhún vai, “Chính là cần hắn chỉ ra và xác nhận cá nhân mà thôi.”

“Như vậy a, ta đây cũng không hảo quấy rầy chuyện cảnh sát.” Diêu Vọng Kì xoay người hôn mặt Chu Hầu, “Chờ ta về nhà nga, tiểu hầu tử.”

Rồi hắn ngồi vào tân sĩ một bên đang chờ đợi, ly khai giáo môn.

Đợi cho tân sĩ màu đen đuôi xe đều nhìn không thấy, Chu hầu mới quay đầu nhìn Cảnh Quan đứng ở trước mặt hắn, “Ta vì cái gì phải đi cảnh cục?”

Lục Cảnh Quan xuất ra Cảnh Huy cho Chu Hầu xem, “Ta là Lục Quân Ti, cảnh sát tổng cục trọng án tổ trưởng tổ phí, hai giờ trước phát hiện một khối thi thể ở khu khách sạn Hậu Hạng, tựa hồ là phu6 thân của ngươi, bởi vì trên người không có giấy chứng nhận gì, cho nên cần ngươi tới cảnh cục một chuyến xác nhận thân phận hắn.”

Chu Hầu trong đầu trống rỗng. Hắn không biết tại sao vào xe công vụ của Lục Quân Ti cảnh quan, cũng không nhớ rõ vì sao tới tổng cục cảnh sát, chính là khi hắn phục hồi tinh thần lại, hắn đã đứng ở tổng cục pháp y, trước bàn giải phẫu, trên bàn phủ một tắm vải trắng che kín thi thể.

Cảm giác người thực ôn nhu pháp y đi đến trước mặt hắn, “Ngươi chuẩn bị tốt chứ?”

Chu Hầu nuốt nước miếng một cái, cứng ngắc gật đầu, cho pháp y xốc lên bạch bố ───

“Tiểu hầu tử?” Mới vừa Về đến nhà,Diêu Vọng Kì mở đèn phòng ra, đối người trên giường kia chọn mi, “Ngươi hôm nay không đi ăn bữa tối, ba mẹ thực lo lắng ngươi nha.”

Chăn bông kéo ra mà giật giật, sinh vật bên dưới không có dấu hiệu muốn ra.

Diêu Vọng Kì thở dài mà cười thành tiếng, đi lên phía trước ngồi vào bên giường, vuốt ve cái đầu đang lồi ra khỏi chăn bông, “Ta trước tắm rửa một chút, rồi ta cho người đi chuẩn bị một chút đồ ăn khuya ở phòng ăn, được không?”

Hắn cúi người hôn hôn chăn bông, đứng lên hướng phòng tắm lại cảm giác tay áo bị giữ chặt. Diêu Vọng Kì quay đầu lại, thấy một đôi mắt chim trả mầu nước mắt lưng tròng đáng thương hề hề địa nhìn hắn.

“Ngoan, ta rất nhanh sẽ trở lại.” Diêu Vọng Kì bắt lấy tay áo chính mình, hạ xuống một nụ hôn trên tay Chu Hầu

Sau mười phút đồng hồ, còn mang hơi nước ấm,Diêu Vọng Kì liền tiến về phía người đang nằm trong chăn bông, mặt trong mặt sinh vật dùng tứ chi đang ôm gắt gao..

“Xảy ra chuyện gì? Thân ái.” Diêu Vọng Kì chậm rãi rút tay ra lau hết nước mắt trên mặt Chu Hầu, “Người cảnh cục khi dễ ngươi?”

Oa ở trên ngực Diêu Vọng Kì cái đầu màu vàng quơ quơ,môi mấp máy hiện đến hôn Diêu Vọng Kì.

Diêu Vọng Kì than nhẹ thành tiếng, thuận theo Chu Hầu mà hé miệng, làm cho đầu lưỡi ấm áp trúc trắc mà nhẵn nhụi lướt qua các nơi trong khoang miệng.

Thở dốc rời đi môi Diêu Vọng Kì, Chu Hầu lưu luyến lại hôn vài cái, ven theo khóe miệng một đường hôn môi đến xương quai, từng chút cởi ra dục bào của Diêu Vọng Kì hôn đến trong ngực.

“Ân......” Cảm giác một giọt nước mắt nóng hổi dừng ở trên người, Diêu Vọng Kì chính là ôn nhu mà sờ tóc Chu Hầu, không nói gì.

Hôn lên cơ thể Diêu Vọng Kì theo từng đường cong rõ ràng, Chu Hầu thủy chung đều không có ngẩng đầu, chính là vẫn hôn, như là phải xác định cái gì đó dường như chậm rãi mà cẩn thận, ngẫu nhiên ở nơi mẫn cảm của Diêu Vọng Kì nhẹ nhàng hút lấy.

Diêu Vọng Kì thoải mái mà hừ nhẹ, Chu Hầu hôn vào hắn dĩ nhiên gắng gượng tinh khí thô to mà khởi động nửa người trên, chống lại hơi nước mông lung từ đôi mắt chim trả mầu, hắn cười nhẹ nhu nhu cái tai phiếm hồng của đối phương.

Chu Hầu có chút e lệ mà vươn đầu lưỡi liếm linh khẩu đang chảy ra trọc dịch, ánh mắt chăm chú nghiền ngẫm nhìn vật nóng phía trước,lại hé miệng hàm trụ tính khí nóng rực.

Của Diêu Vọng Kì rất thô lại quá lớn, Chu Hầu cố gắng hé miệng cũng nuốt không được cả cán, mà đầu đỉnh cũng đỉnh đến yết hầu làm cho hắn nhịn không được theo phản xạ muốn nôn.

Nhẹ nhàng niết cằm Chu Hầu giúp hắn điều chỉnh đến vị trí thoải mái, Diêu Vọng Kì thân thủ lau đi nước mắt từ khóe mắt bị bức ra.

Chu Hầu dò xét từng đợt, nướt bọt không thể khống chế mà theo khóe miệng chảy xuống, dính ướt cả cằm cùng cổ. Hắn nghe theo Diêu Vọng Kì ở bên tai nhẹ giọng dẫn đường, ngốc ngếch sử dụng đầu lưỡi cùng môi.

“... A, ân......” Một tay nhẹ nhàng bày cho Chu Hầu dẫn dắt, Diêu Vọng Kì thoải mái mà thở dốc, đôi ánh mắt ướt át khiêu khích của tình nhân mà liếm môi.

Chu Hầu thật cẩn thận mà phun ra nuốt vào cự vật trong miệng, quỳ đến thắt lưng Diêu Vọng Kì, giúp Diêu Vọng Kì khẩu giao,khuếch trương qua huyệt khẩu sau để trên cự vật thô to. Hắn chậm rãi trầm hạ thân thể xuống, một chút một chút mà đem vật cứng nóng rực nuốt chọn trong thân thể.

Chu Hầu ngửa đầu, ngay từ đầu nước mắt vẫn không dừng,thuận hai má trộn lẫn với mồ hôi. Hắn nắm chặt tay Diêu Vọng Kì, mười ngón cùng bấu vào đau đến không chịu buông ra.

Diêu Vọng Kì cái gì nói cũng không có nói, chính là không ngừng hôn đôi môi Chu Hầu đang nghẹn ngào khóc, không có nhanh quá tiết tấu trừu sáp, làm cho mông Chu Hầu tự xoay xoay thắt lưng, cảm thụ khoái cảm từ nội vách tường đè ép tính khí.

Nhìn bộ dáng Chu Hầu mỏi mệt, Diêu Vọng Kì cầm lên cái mông của hắn, bắt đầu dùng lực mà đem tinh khí sáp đến chỗ sâu nhất rồi lại hung hăng rút ra, hung hãn va chạm bức Chu Hầu không bao lâu liền đạt đến cao trào, mà Diêu Vọng Kì liên tục trừu sáp cùng nội vách tường co rút cũng bắt đầu bắn ở trong dũng đạo ẩm ướt.

Cao trào qua đi,Chu Hầu nằm úp sấp ngã vào trên người Diêu Vọng Kì, nức nở khóc trở nên càng lúc càng lớn, hắn cuối cùng chịu không nổi mà khóc rống.

“Lão nhân hắn,...... Lão nhân hắn thật sự đã chết......” Chu Hầu khóc thút thít nói, “Pháp y nói,... Nói hắn cồn trúng độc mà chết...... Chết ở khách sạn Hậu Hạng...... Hắn,...... Hắn xứng đáng......”

Diêu Vọng Kì im lặng mà nghe Chu Hầu thút tha thút thít nói nguyên nhân cái chết, cùng cảnh sát bước đầu điều tra. Không có chỗ nào khả nghi, cũng chỉ là một tửu quỷ uống rượu uống đến chết bất đắc kỳ tử ở khách sạn Hậu Hạng. Không phải bị giết, nguyên nhân chết cũng không khả nghi.

Tửu quỷ này là thân nhân cuối cùng cùng huyết thống với Chu Hầu. Chu Hầu cho tới bây giờ chưa cùng hắn lấy một ngày vui vẻ, tửu quỷ này kết thân cùng mẫu thân là kỹ nữ ─ nàng thậm chí ngay cả tiếng Trung cũng không rành ─ chưa từng có một phụ thân có trách nhiệm, chính là một người trói buộc.

Hắn biết được cái chết này là thoả đáng,chỉ còn lại có hắn một người độc thân trên cõi đời này, cô đơn hung mãnh mà tập kích tâm hồn Chu Hầu, hắn kêu to phủ nhận người này không phải thân sinh của hắn, nổi điên mà một đường chạy về Diêu phủ.

Diêu phủ mới là nhà của hắn. Tửu quỷ kia cái gì cũng không phải.

Chính là vì cái gì nước mắt hắn cứ trào ra đến dừng không được?

Diêu Vọng Kì mềm nhẹ an ủi,ôm thân thể Chu Hầu khóc đến run rẩy, thẳng đến khi hắn yên tĩnh mà ngủ. Hắn hôn hai má Chu Hầu đầy lệ, chặt chẽ mà đem hắn ôm vào trong ngực,nhắm mắt lại.

Sáng sớm,mắt Chu hầu khóc đến sưng vù cơ hồ không mở ra được,nhìn hắn đau lòng không thôi Diêu phu nhân lại cho hắn một cái ôm thật lâu, Diêu lão ba tổng thích trang nghiêm cũng phá lệ mà đem Chu Hầu ôm đến trên đùi, che kín vết thương bị đao chém phải, bàn tay ấm áp nhẹ nhàng nhu nhu mái tóc vàng mềm mại của đứa nhỏ.

Thân là huynh đệ,Diêu Vọng Lân ở bữa sáng, đem cho Chu Hầu một viên thuỷ tinh bánh tôm coi như an ủi.

Mà Diêu Vọng Kì như nhau thường lui tới mà ôn nhu mỉm cười,cho tiểu hầu tử đang bất an một cái ôm kiên cường vững chắc…

cảo thưởng: quan hệ XXX

Cảnh huy: là tấm thẻ cá nhân để chứng minh là cảnh sát