Bắt Buộc Trúng Thưởng

Chương 8Diêu Vọng Kì cuối cùng vẫn là giúp Chu Hầu hoả táng phụ thân hắn, cũng ra Linh Tháp mua vị trí sắp đặt tro cốt.

Chu Hầu quá trình ở cả lễ tang ─người tham gia chỉ có Chu Hầu, Diêu Vọng Kì, Lâm Khỉ cùng Lí Dục bốn người ─ có vẻ có chút không được tự nhiên, lễ tang chấm dứt sau hắn cũng sẽ không đề cập qua thân sinh hắn.

Sau đó Diêu Vọng Kì bắt đầu trở nên phi thường bận rộn.

Ngay cả tan học cũng chỉ có thể đối Chu Hầu cọ đến một cái hôn đã bị Lí Dục vội vã vượt xe qua, vẻ mặt khó chịu mà đi. Đôi khi thậm chí xin phép không đi học.

Chu Hầu ở mặt ngoài cũng chưa nói cái gì, hắn cũng không muốn hỏi ─ hắn còn không nghĩ bởi vì biết cái gì không nên biết mà đánh mất mạng nhỏ ─ chính là chỉ có thể mỗi ngày buổi tối ngủ thẳng một đến khi bị Diêu Vọng Kì ôm tỉnh, rồi mới lại cùng ấm áp quen thuộc ngủ đi, tiếp theo trải qua bữa sáng ngắn ngủi đối phương lại không thấy bóng người,làm cho hắn cũng cảm thấy tịch mịch.

Nhưng là nhìn Diêu Vọng Kì một chút biện pháp đều không có,bộ dạng làm hắn oán giận cũng không được, đành phải để Diêu Vọng Kì cùng hắn cọ hôn thuận theo mà cho hắn hôn đủ, tiêu khiển hơi chút nhưng biết tâm tình cũng không được tự nhiên,đem tâm tình buồn bực theo sát tạp mao đi làm công.

“Ai.........”

“Nhĩ hảo ầm ĩ a, hầu tử.” Lâm Khỉ ba một chút hậu não Chu Hầu, “Hôm nay cả ngày đều nghe ngươi thở dài, như thế nào, muốn tìm bất mãn ác?”

“Kháo.” Chu Hầu quăng Lâm Khỉ một ngón giữa, “Ngươi mới muốn tìm bất mãn, ta suy nghĩ muốn đưa mị hí mắt chút lễ vật.”

“Lừa ai ngươi a,lễ vật của ngươi không phải đã sớm lấy lòng.” Lâm Khỉ vẻ mặt cười đê tiện mà chỉ chỉ túi sách Chu Hầu, “Vừa rồi *** trưởng đưa tiền lương ngươi liền lao đi, ngay cả chế phục cũng chưa đổi, trở về liền ôm một cái hộp nhỏ giống như kim cương bên trong, đừng cho là ta không phát hiện a.”

Chu Hầu biểu tình vặn vẹo phát ra vài tiếng Bất Danh, thẹn quá thành giận mà đánh Lâm Khỉ một quyền, mắng liệt liệt mà đổi quần áo,túm túi sách bỏ chạy đi ra ngoài, trốn tránh mà xông lên đầu xe Diêu Vọng Kì phái tới đợi hắn.

Diêu Vọng Kì ngồi ở chỗ chủ vị, có chút nhàm chán mà đỡ đầu, nhìn đám tổ trưởng cùng các tiểu đệ hướng hắn cùng Diêu Vọng Lân kính rượu chúc mừng,sau khi lâm vào cuồng hoan.

Hắn vốn cũng là thực vui vẻ, thẳng đến khi Âu Dương Triệt cùng Hiên Viên Lệnh Hồ hai vị này đem tiểu hầu tử của hắn âu yếm,hắn lôi đi mới thôi.

Mà ngại là đêm nay sinh nhật hắn,diễn viên tạm thời không thể rời đi, ngẫm lại thật đúng là có điểm bi thảm.

Diêu Vọng Kì thở dài, vẻ mặt u buồn tuấn mỹ làm cho các đại ca ở đây, lão bà hoặc là tình phụ mặt đỏ tim đập hai mắt tỏa ánh sáng.

............ Quên đi, hắn có thảm cũng sẽ không giống a Lân thảm như vậy. Xem hắn giống thi thể thối rữa ngồi ở trên ghế, xem ra sư tử có việc không thể tới tham gia sinh nhật đối a Lân đả kích thật đúng là không nhỏ.

A Lân thật sự đối con sư tử kia để bụng a, thật đúng là khó được. Hy vọng hắn đến lúc đó sẽ không bởi vì đùa giỡn quá mức mà bị con sư tử kia cắn ngược lại một cái, bằng không là tốt rồi.

“Ai.........” Rốt cuộc cũng không thể đi tìm tiểu hầu tử a? Gần nhất cũng chưa biện pháp tận tình mà ôm hôn đùa giỡn đùa bỡn chà đạp tiểu hầu tử,hắn đều nhanh muốn chết a.

“Yêu, thật có lỗi cho ngươi đợi lâu rồi.” Hiên Viên Lệnh Hồ mỉm cười một lần nữa xuất hiện ở trước mặt Diêu Vọng Kì, “Ta cùng Âu Dương đem quà sinh nhật của ngươi đặt ở phòng, nhanh qua mở đi.”

Diêu Vọng Kì nhíu mày, “Các ngươi sẽ tặng quà sinh nhật gì? Dù sao tuyệt đối không phải gì đó bình thường đi......”

“Ai nha, sao lại nói như thế, lần này cam đoan ngươi nhất định sẽ thích.” Hiên Viên Lệnh Hồ trong nháy mắt thâm ý, “Ta sẽ không quấy rầy ngươi mở lễ vật nga.”

“Ngươi phải đi? Âu Dương đâu?”

“Hắn sớm chuồn, Âu Dương gần nhất coi trọng một cảnh quan trọng án, về sớm đi xum xoe rồi.”

“Nga.” Hơi chút suy nghĩ vị cảnh quan kia có thể là ai, Diêu Vọng Kì tiễn đưa Hiên Viên Lệnh Hồ, xoay người hướng phòng chính mình đi đến.

“.................. Oa nga.” Mở cửa phòng ra, Diêu Vọng Kì khó thấy vô cùng.

Bởi vì có một màu tiểu nữ tóc vàng bị cột vào trước giường hắn, cong vẹo mang cái tai ở trên đầu, trên cổ đeo màu đỏ, chế phục màu trắng áo xứng với cà-vat màu đen, váy ngắn màu lam bó sát người,đai lưng cũng là màu đen,đầy đủ mọi thứ.

Diêu Vọng Kì sờ cằm, nghĩ thầm Âu Dương Triệt cùng Hiên Viên Lệnh Hồ kia cuối cùng tặng đúng một hồi lễ vật.

Ngay cả tay cột vào phía sau đều cẩn thận mà dùng nhuyễn bố ngăn cách làn da cùng dây thừng......... Diêu Vọng Kì sờ sờ dây thừng trói buộc Chu Hầu. Hoàn hảo hai vị kia không thô lỗ như vậy, nếu làm cho tiểu hầu tử bị thương hắn tuyệt đối sẽ đuổi giết bọn họ đến chân trời góc biển.

“Tiểu hầu tử? Còn nhận được ta là ai không?” Dùng đầu ngón tay khơi mào đầu Chu Hầu, chọn mi nhìn hắn thần tình ửng hồng mà thở dốc, “Bọn họ uy ngươi ăn cái gì phải không?”

Chu Hầu chậm chạp nháy hai mắt đẫm lệ mông lung, chậm rãi gật đầu, “......... Mị,...... Hí mắt...... Ta nóng quá......”

Nhìn đến bàn bên cạnh Âu Dương cùng Hiên Viên lưu lại tờ giấy cùng đồ dùng,Diêu Vọng Kì cười đến sáng lạn, “Ngoan, sẽ làm ngươi thoải mái.”

Diêu Vọng Kì nâng hai chân Chu Hầu lên để ở trên lưng chính mình, hai tay ở đai đeo không che khuất hết cái đùi mềm mại mà vuốt ve qua lại, ngẫu nhiên tham tiến vào bên váy, đụng đến quần lót Chu Hầu còn mặc ở trên người.

Ân......... Xem ra hai hỗn đản kia còn không có vô sỉ đến lấy hết quần áo tiểu hầu tử.

Thong thả lại khiêu khích quần lót Chu Hầu, Diêu Vọng Kì thân thủ lao qua bàn bên cạnh lấy trơn tề cùng gói thuốc, cho trơn tề dính ướt bàn tay, sau đó một chút một chút mà tham tiến thân thể mềm mại của Chu Hầu.

“A,...... A a ô...... Ô ô......” Chu Hầu thân thể căng thẳng run rẩy phát ra tiếng rên rỉ, thân thể bắt đầu nhịn không được ở trên người Diêu Vọng Kì cọ xát.

Ngón tay Diêu Vọng Kì chậm rãi đem trơn tề đều đều mà cọ cọ ở nội vách nóng ẩm, rời khỏi rồi lại bỏ thêm nhiều trơn tề đi vào, thẳng đến khi chất lỏng quá nhiều thuận theo cánh mông Chu Hầu chảy xuống mặt đất mới thôi.

Sau đó Diêu Vọng Kì xé mở gói thuốc, đem hai viên thuốc đẩy mạnh vào huyệt khẩu nóng ẩm của Chu Hầu, làm cho viên thuốc hoàn toàn tan chảy ở trong dũng đạo mới lui ra.

Trong cơ thể càng ngày càng ven theo xương sống ngứa đến tê dại, cùng *** nóng bỏng ở trong óc muốn nổ tung, Chu Hầu kịch liệt thở dốc, không ngừng cọ cọ thân thể Diêu Vọng Kì cầu hắn làm cho hắn thoải mái một chút.

Chính là Diêu Vọng Kì vẫn không chịu theo hy vọng đến âu yếm hắn, tay hắn tại thân thể chung quanh dao động, khơi mào một khoái cảm lại không bình ổn nó, cuối cùng tinh khí giữa hai chân Chu Hầu đã muốn kéo căng đến trướng đau bởi vì không được chú ý mà chỉ có thể chảy ra bạch trọc.

Không hoàn toàm bắn tinh làm cho Chu Hầu một bên suyễn một bên khóc, hai chân ở lưng Diêu Vọng Kì không còn có khí lực mà trượt xuống.

Diêu Vọng Kì bắt lấy hai chân Chu Hầu một lần nữa đem hắn ôm lên cao, trên cổ hắn gặm cắn, tiếp theo cởi cà- vạt nút thắt áo sơ-mi ra, một đường hôn cắn,in lên dấu vết sưng đỏ.

Chu Hầu khóc nức nở, theo bản năng mà đem thân thể đưa qua Diêu Vọng Kì.Mà khi Diêu Vọng Kì đem ngực trái hắn ngậm vào trong việc,giữa hai chân Chu Hầu đang mềm nhũn lại run rẩy ngạnh lên.

Hiển nhiên cũng chú ý tới tình trạng Chu Hầu, Diêu Vọng Kì cúi đầu cười, vươn tay qua lại chà xát. Nhìn cái đầu đội tượng như công quyền,vẻ mặt tẩm *** ở trong ***, bộ dáng Chu Hầu thật đáng yêu, Diêu Vọng Kì nhịn không được theo túi quần xuất di động chụp hình làm kỷ niệm, chọc tới Chu Hầu đáng thương hề hề mắng hắn thô tục mới bỏ qua, trấn an mà hôn cánh môi của hắn.

Sau đó hắn cuối cùng bằng lòng buông tha cơ thể bị tra tấn ngứa ngáy đến nổi điên của Chu Hầu, cởi quần, làm cho cự vật nóng rực để ở huyệt khẩu co rút không ngừng, hung hăng đi vào.

“A, a a!” Lúc Diêu Vọng Kì đi vào trong nháy mắt Chu Hầu thét chói tai bắn lần thứ hai, “......... A,...... Ha a...... Hảo,...... Thoải mái......”

Hắn vô lực ở trên người Diêu Vọng Kì, rốt cuộc không khí lực nhúc nhích, chỉ có thể tùy Diêu Vọng Kì mạnh mẽ dao động.

Diêu Vọng Kì khẽ cười,hôn Chu Hầu khẽ thở dốc, vững vàng mà cầm lấy cánh mông Chu Hầu, làm cho thân thể vô lực của hắn hoàn toàn tựa vào trên người mình. Sau đó hắn cảm giác được tình nhân trong lòng ngực lại một lần kịch liệt run rẩy, phát ra tiếng rên rỉ the thé, cảm thấy ẩm ướt ở trên bụng, Chu Hầu lại một lần cao trào.

Tình dược thật sự rất có hiệu quả a............

Tương lai nghĩ muốn thực hành ở trên người Chu Hầu thực hiện kế hoạch hạ lưu, Diêu Vọng Kì tà ác mà đổi thành chậm rãi trừu sáp trong dũng đạo mẫn cảm dị thường, một chút một chút ma sát nội vách tường ẩm ướt, đỉnh ở tới tuyến thể mẫn cảm, rồi mới thong thả toàn lộng cọ xát, thẳng đến khi Chu Hầu co rút bắn ra, dịch đã trở nên có điểm loãng.

“...... Please,...... Ô ách,...... Ta không, từ bỏ.........” Chu Hầu thất thầ cầu xin, giống vòi nước bị phá hư, nước mắt chảy ra không ngừng.

Chu Hầu lần đầu tiên cầu xin tha thứ làm cho Diêu Vọng Kì có chút kinh ngạc, bất quá thân là Chu Hầu, hắn không để ý đến tình nhân đáng thương cầu xin, hung mãnh đĩnh động tra tấn nội vách tường mềm mại làm cho Chu Hầu cả người phát run nghẹn ngào,bắn loãng ra lần thứ năm, mới kịch liệt co rút trong dũng đạo bắn ra lần đầu tiên.

Chu hầu được giải khai dây thừng, phao đến trên giường hắn chỉ còn lại khí lực hô hấp. Diêu Vọng Kì lấy hết quần áo hai người, lại lại một lần nữa nâng Chu Hầu yếu đuối lên,giữa hai chân đỉnh tiến huyệt khẩu.

Chu hầu cũng không khí lực kêu ra tiếng, hắn liều mạng mà suyễn khí, thân thể mềm yếu tùy người trừu sáp lay động. Diêu Vọng Kì tựa như dã thú,cuối cùng Chu Hầu khóc kêu đau lại chỉ có thể bắn ra một chút chất lỏng trong suốt,không dễ dàng buông tha hắn, ôm tình nhân mất đi ý thức đi vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau Chu Hầu tỉnh lại, đầu tiên là hung hăng cắn cơ ngực ở Diêu Vọng Kì một ngụm ─chỉ còn cái miệng của hắn có đủ khí lực ─ cơ hồ muốn cắn đến ra máu,sau đó sai Diêu Vọng Kì đem túi sách của hắn lại.

Tự biết tối hôm qua làm rất nhiều, Diêu Vọng Kì ngoan ngoãn nghe theo, rồi mới hắn theo Chu Hầu từ trong túi sách lấy ra một hộp đóng gói tỉ mỉ, không lớn, nhưng là thoạt nhìn cũng tiện nghi.

Chu Hầu có chút khẩn trương nhìn Diêu Vọng Kì mở ra, bên trong là một cái đồng hồ. Đồng hồ màu đen có nhiều giản lược, mặt đồng hồ làm cho người ta một khí chất trầm ổn trong lòng.

Diêu Vọng Kì nhìn mặt trên đồng hồ dùng lối viết tiếng Anh khắc tên nhãn hiệu, nhãn hiệu này hắn nhận thức, tuy rằng với hắn mà nói cũng không phải thực quý, nhưng là Chu Hầu cuộc sống ăn mặc chi phí đều là dựa vào làm công kiếm tới,khẳng định gánh nặng không nhỏ.

“Ngươi...... Ngươi thích không?” Chu Hầu khẩn trương hỏi.

Diêu Vọng Kì cười đến sáng lạn, tới giường nằm đến bên người Chu Hầu, đưa mặt đến hôn sâu một cái, “Đương nhiên thích, cám ơn ngươi, tiểu hầu tử, đây là quà sinh nhật tốt nhất của ta.”

Chu Hầu thẹn thùng hắc hắc cười một chút, cánh tay bủn rủn giúp Diêu Vọng kK mang đồng hồ hắn đã quyết dịnh rất lâu mới mua, “Ta xem ngươi mỗi lần muốn xem thời gian đều phải chắc chắn, cảm giác có điểm không có tiện nghi, cho nên liền......”

“Cám ơn ngươi, tiểu hầu tử.” Diêu Vọng Kì vui vẻ ôm lấy Chu Hầu, “Ta yêu ngươi nhất!”

“............ Ngô, ta cũng vậy.”