Thông tin truyện

Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/ThamHuynh0301
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, cổ đại, huyền huyễn, song khiết, vô hạn lưu, thăng cấp lưu, linh dị thần quái, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1, HE
Editor: Thẩm Huỳnh.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 330 chương.

Văn án

Cố Cửu, một cô nương mảnh mai, nhu nhược, cầm một viên gạch thôi cũng có thể mệt đến thở không ra hơi, thế mà tính tình lại nóng nảy, táo bạo vô cùng.

Có một ngày, cô gặp Hệ thống, Hệ thống nói có thể giúp cô khôi phục thị lực, sau đó thản nhiên ném cô đi làm nhiệm vụ, nỗ lực sinh tồn ở đủ loại thế giới.

Nhiệm vụ kì quái đa dạng, đủ mọi nguy hiểm, còn có những người chơi khác bị Boss giày vò, đáng thương vô cùng, nhẹ thì bị hành hạ đôi chút, nặng thì có thể đi tới Tây thiênNhưng đại tiểu thư là người chịu kẻ khác uy hiếp sao? Oh no, cô không chỉ bạo lực hủy hoại tuyến tính của thế giới, ngay cả boss cũng bị đánh cho biết thế nào là lễ hội. Cố Cửu còn thuận tay cứu luôn bé cưng đáng thương làm người hầu cho bản thân.

Sau này, Cố Cửu nhận ra người đàn ông thành công leo lên vị chí chính cung bên mình nào phải bé cưng đáng thương cái nỗi gì, anh chính là hậu duệ cuối cùng của thần linh trong thế gian vật vã này, là sa đọa chủ thần khó tiêu diệt nhất trong truyền thuyết.

...

Nhiều năm sau, cái tên Cố Cửu ở thế giới trò chơi vang danh như một truyền kì hiển hách không kém phần hung tàn.

Chẳng có người chơi nào giống cô, nô dịch ác quỷ làm nhân viên vệ sinh, nửa đêm bị vô diện đánh thức thì cào cho tới khi nào im lặng thì thôi, sẽ dọa đám ma quỷ có trách nhiệm thu gom giá trị nỗi sợ của con người chạy mất dép, sẽ sai những kẻ xâm nhập trái phép đi làm thợ xây...

Thứ đáng sợ nhất là bên cạnh cô lúc nào cũng có một người đàn ông luôn sẵn lòng giúp đỡ cô bắt nạt quỷ quái và trốn thoát khỏi Boss thế giới.

Đoạn tóm tắt:

Cố Cửu là bệnh nhân mắc chứng suy giảm thị lực bẩm sinh. Ngay khi sắp phải đối diện với việc mù lòa thì đột nhiên Cố Cửu bị kéo vào thế giới trò chơi Chư Thiên và trở thành linh thức giả, là một người chơi sinh tồn trong tiểu thế giới. Hệ thống nói với cô rằng nếu cô vượt lên thành người chơi cấp S thì có thể lấy lại thị lực của bản thân và có thêm huyết mạch thiên yêu trong truyền thuyết.

Thế giới trò chơi biến đổi khó lường, bị rằng buộc bởi những quy tắc nghiêm ngặt cân bằng. nguy hiểm đi đôi cùng cơ hội. Chỉ khi bạn không ngừng qua ải vươn lên mới có thể dần dần nhìn thấu được chân tướng của Chư Thiên.

Văn phong nhẹ nhàng, hành văn lôi cuốn. Nam nữ chính gặp gỡ trong Chư Thiên, làm quen rồi cùng kề vai chiến đấu, tin tưởng lẫn nhau, cùng tìm kiếm bí mật đằng sau trò chơi và cứu những tiểu thế giới sắp bị hủy diệt bởi lực lượng ngoại lai xâm phạm.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện