Thông tin truyện

[Đam Mỹ] The Eyes

[Đam Mỹ] The Eyes

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/phamngan1907
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Giới thiệu

Thanh Dương và John vô tình quen nhau, gặp nhau tại Việt Nam, sau đó chính là định mệnh sắp đặt, để họ ở bên cạnh nhau, yêu thương, che chở nhau.

Thanh Dương từng hờn giận với John rằng lúc trước hai người gắn bó biết bao, lúc đó anh ấy không nhìn thấy gì thì ỷ lại, thươg yêu cậu, tới khi anh có thể nhìn lại được thì anh bận rộn vô cùng, để cậu một mình

Lúc ấy, John cười lớn không nhịn được mà véo má bé cưng của hắn: Dù có mắt hay không có mắt thì anh vẫn yêu em, thương em đến hết cuộc đời này. Bởi vì tình yêu anh dành cho em là vĩnh cửu. Dù cuộc đời thách thức ra sao thì trái tim vẫn mãi hướng về nhau. Yên tâm nhé thế giới nhỏ của anh!

Góc giới thiệu nhân vật:

Thanh Dương là thiếu gia giàu có, gia đình có gia thế khủng kinh doanh với nhiều hình thức khác nhau, tính cách ngỗ nghịch kiêu ngạo, ăn chơi, là một bad boy chính hiệu, tay đua nghiệp dư.

John là nhà văn chuyên viết về cái địa điểm du lịch, truyền bá và cảm nhận khi tới nơi tuyệt vời đó. Chàng trai khỏe mạnh, thích chụp lại những khoảng khắc đẹp, có hoài bão, là ng Mỹ. Từ nhỏ đã thích đi đâu đó, gia đình thì cư trú 1 vùng quê ở Mỹ.

Bình luận truyện