Thông tin truyện

Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Điểm Hoa Đăng Nơi Đuôi Lông Mày Của Nàng

Tác giả:

Nguồn: Chemeden.wordpress.com
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.4/10 từ 8 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Xuyên qua, Cung đình hầu tước
Editor: chè mè đen
Tình trạng bản gốc: Hoàn 186 chương

Văn án

Vân Hy là một thiên kim danh môn, xuất thân đã tốt, lại còn có vị hôn phu tư thái xuất chúng, là đối tượng hâm mộ của vô số người, mà nàng cũng đồng thời được người hâm mộ theo vì vận khí tốt

Ai cũng nghĩ nàng cả đời này hạnh phúc thoả mãn, không ngờ một ngày, thế sự khó lường, Hầu phủ xuống dốc, vị hôn phu từ chối hôn sự thuở xưa.

Nàng vì sinh kế, đành phải nhận việc làm…

Mà công việc của nàng chính là theo dõi một vị vương gia độc ác có tiếng của thành Kim Lăng, một người chuyên làm việc sai trái, trừ bỏ khuôn mặt đẹp tựa thiên tiên, còn lại đều chẳng ra gì.

Thật trùng hợp, tiểu vương gia bị rơi xuống nước.Khi vớt lên, lại biến thành……một người có đại cục trong lòng, sáng tỏ như trăng sao, thông minh và tao nhã, một vị…sa điêu….
————-

Ghi chú của tác giả:

① Nam chính xuyên qua.

② Nam chính thông minh, khí chất tao nhã, là vì khoảng cách văn hóa không thể vượt qua giữa cổ đại và hiện đại, dẫn đến hành vi ban đầu thú vị.

③ 1v1, HE

————-

“Sau này ta mới biết, ta xuyên qua ngàn năm đến đây chỉ vì thắp sáng một ngọn hoa đăng trong nửa đời tăm tối của nàng. Nàng xem này, tinh tú rực rỡ, nhân gian vô biên, bao gian nan vất vả của nàng sẽ hóa thành mưa rơi, quá khứ sẽ trở thành rào cản kiên cố của nàng, trận chiến của cuộc đời nàng sẽ kết thúc, vào ngày đó, nàng sẽ thấy mọi thứ đều xứng đáng. Có ta ở đây, nguyện cho nàng vĩnh viễn tiến về phía trước.”

Bình luận truyện