Thông tin truyện

Hôn Thư

Hôn Thư

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/baxigui_003
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Chủ công, gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, hỗ sủng thiên công, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Edit: Rùa Biển (@baxigui_003)
Bìa edit: Đuổi (@Oong_2508)
CP: Chu Lam Sanh x Trình Dự (Nhà văn công x tổng tài thụ)

Văn án

Công việc của Chu Lam Sanh là một người viết tiểu thuyết đam mỹ trên mạng, hiện tại ngoài 30, cũng khá có danh tiếng, là một người hiền hoà, dễ ngại ngùng, nhưng nội tâm kiên cường, mạnh mẽ. Bốn năm trước, Chu Lam Sanh gặp tai nạn giao thông khiến não chịu tổn thương, mất đi kí ức.

Trình Dự là ông chủ một công ty giải trí, chỉ mới 25 tuổi, vừa đẹp trai, vừa giàu có, sự nghiệp lại thăng tiến đều đặn, được rất nhiều người ngưỡng mộ và để ý. Bên ngoài là bộ dáng cao ngạo, lạnh lùng, không thích tiếp xúc với người khác, nhưng thật ra rất bá đạo, tính chiếm hữu cao. Suốt bốn năm nay cậu vẫn luôn tìm kiếm một người, người ấy đã rời xa cậu và bỏ đi từ bốn năm trước.

Một ngày đẹp trời nọ, người của công ty Trình tổng muốn chuyển thể một bộ tiểu thuyết thành phim. Trời xui đất khiến làm sao mà cậu phát hiện ra bộ tiểu thuyết kia lại viết về câu chuyện tình của cậu và người yêu cũ. Trình tổng mừng rớt nước mắt, mở ra một hành trình truy phu tái hợp vừa ngọt ngào cũng vừa lãng mạn.

(Văn án viết thì có vẻ vui lắm, nhưng thực ra là không phải vậy, Thái Tỷ viết không vui đến thế, nhưng thực sự truyện rất ngọt đó).

Bình luận truyện