Thông tin truyện

Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính

Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/songluc
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 11 lượt
Thể loại: Ngọt sủng, xuyên thư, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Tống Nam Thời không hiểu sao mình lại phải xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu tiên thập cẩm thế này, thế giới này không hiểu sao lại toàn nhân vật chính đến từ đủ thể loại tiểu thuyết, trừ nàng ra, toàn bộ sư môn từ trên xuống dưới, toàn là vai chính.

Đại sư huynh, nam chính điển hình kiểu cũ của Khởi Điểm, kiểu văn từ hôn, trên người luôn mang ngọc bội, thường được người đời xưng là Long Ngạo Thiên, chỉ với một thanh kiếm tồi tàn, giai đoạn Trúc Cơ đã có thể giết ngược lại đại lão Nguyên Anh.

Nhị sư tỷ là vai chính thế thân, người bị ruồng bỏ, sau này trọng sinh, tỉnh ngộ, thế nên một đám từ sư tôn thanh lãnh, còn có vị hôn phu,… trước đó đứng xếp hàng chờ đi một lượt cốt truyện hoả táng tràng.

Tiểu sư muội là nữ chính văn ngọt sủng của Tấn Giang, ở động phủ của mình cất giấu Thái tử Yêu tộc có thể hoá hình, mỗi ngày bị hắn bóp eo, ấn lên tường hôn hít, ….

Tống Nam Thời xuyên thành người không có sự tồn tại nhất trong sư môn - Tam sư tỷ, không chỉ trên người không có cốt truyện đặc thù gì, hơn nữa nàng kiếp trước là một chiến sĩ kiên định với chủ nghĩa vô thần, đời này lại có chức nghiệp là thần côn, mỗi ngày cầm mai rùa đen đoán mệnh cho người khác.

Đại sư huynh: "Sư muội, chẳng lẽ sinh ra ti tiện, ta nhất định phải nhận mệnh của mình như vậy hay sao?"

Tống Nam Thời móc ra mai rùa đen: "Sư huynh, mạng ngươi là do ngươi quyết định, ông trời cũng không thể định được."

Sư huynh: "!"

Nhị sư tỷ: "Sư muội, hắn vì ta làm đến mức này, ta hẳn là nên tha thứ cho hắn? Nhưng chính là, ta cảm thấy không cam tâm a!"

Tống Nam Thời lấy ra bài Tarot, sau một hồi thao tác lắc đầu: "Tình cảm muộn tới này so với cỏ cây còn thấp hèn hơn." (“Muộn tới thâm tình so thảo tiện”

Nhị sư tỷ: "!"

Tiểu sư muội lắp bắp: "Tam sư tỷ, hắn nói rằng sẽ cầu thân ta, nhưng là...... Hắn là yêu, ta là người a."

Tống Nam Thời ngẩng đầu nhìn lên bầu trời có chút âm u: "Ta vừa xem hiện tượng thiên văn, hai ngươi chính là trời sinh một đôi!"

Tiểu sư muội: "!"

Đại sư huynh/Nhị sư tỷ/tiểu sư muội: Nàng đúng thật hiểu ta!

Trong nguyên tác, Tống Nam Thời bởi vì ghen ghét đồng môn, cùng vai ác cấu kết, cuối cùng bị phản sát ngược lại.

Lần này nàng gặp một vai ác nghèo tới đáng thương còn vừa mới bị gia tộc phản bội.

Tống Nam Thời trầm mặc một lát sau, lựa chọn móc ra đại bảo bối mai rùa đen, thâm trầm nói: "Huynh đệ, tới bói một quẻ xem sao? Chỉ cần mười cái linh thạch thôi."

Bình luận truyện