Người Máy Của Bạn Thân

Chương 6Giản Tồn cứ mãi nghĩ đến chuyện làm tình với quản gia nên không thể nào ở chung với đối phương như trước nữa.

Trước đó anh cho rằng quản gia rất chu đáo, có thể nhớ kỹ khẩu vị của mình, không cần nói mà đối phương vẫn bưng tới một ly nước trái cây ngọt lịm trong lúc anh chơi game.

Nhưng giờ anh cảm thấy đối phương quá tỉ mỉ.

Xưa nay Giản Tồn rất cẩu thả, học không giỏi, hồi cấp ba đi thi toàn nhờ bạn thân Phí Thị kèm cặp mới đủ điểm đậu. Anh hoàn toàn không hề nghi ngờ Phí Thị, nghĩ mình độc thân lâu như vậy, trải nghiệm tình dục hình như cũng chẳng có gì xấu.

Nghỉ ngơi hai ngày anh đã khỏe lại, nhớ tới cảm giác bị đâm làm trước mắt trắng xóa.

Khi tắm anh thử nhét ngón tay vào cơ thể mình nhưng cảm giác hoàn toàn khác xa lúc quản gia chạm vào, làm thế nào cũng không sướng, không cách nào lên đỉnh, cũng không thể xuất tinh thành công.

"Chỉ cần ngài muốn," quản gia ôn tồn nói, "Thì bất cứ lúc nào cũng có thể thay đổi chế độ của tôi cả."

Giản Tồn né tránh ánh mắt quản gia, nuốt nước miếng một cái, tuy còn sợ hãi vì chuyện lần trước nhưng vẫn muốn thử lần nữa.

Anh do dự nhìn đôi dép lông của mình rồi nhỏ giọng nói: "Đừng kích thích vậy nữa được không?"

Quản gia gật đầu: "Tôi sẽ làm theo ý ngài."

Lần trước trên giường cậu đâu có làm thế. Giản Tồn chửi thầm, tự nhủ lần này phải cài từ khóa nào thật an toàn, nếu không sẽ như lần trước không dừng lại được.

Quản gia nhận ra sự lo lắng của anh nên mỉm cười trấn an: "Đầu tiên tôi có thể dùng ngón tay để làm ngài thích ứng."

Giản Tồn tự nhủ Số 1 chỉ là người máy, không có cảm xúc con người nên không cần thẹn thùng trước mặt đối phương.

Nhưng lúc cởi quần lót ra anh vẫn xấu hổ đỏ mặt, khi đối phương đeo găng cao su màu trắng chạm vào dương v*t giữa hai chân, anh nhịn không được rùng mình, tim đập loạn xạ.

"Đừng sợ." Quản gia ngước mắt nhìn anh, đổ gel bôi trơn vào lòng bàn tay rồi cầm dương v*t anh lên, nhẹ nhàng vuốt ve lên xuống, hỏi anh, "Ngài có thích hôn không?"

Giản Tồn đỏ mặt nhìn quản gia: "Tôi......"

Quản gia hé mở đôi môi mềm mại rồi thè ra đầu lưỡi nóng ướt linh hoạt để anh thấy cấu tạo khoang miệng bên trong: "Cảm giác y như hôn người vậy. Tôi đã học được rất nhiều kỹ thuật hôn qua phim ảnh, nếu ngài muốn thì tôi có thể từ từ dạy cho ngài."

-

Giản Tồn từng hẹn hò với những người khác, nhưng nụ hôn đầu tiên lại dành cho bạn thân cách đây lâu lắm rồi.

Nhưng đó chỉ là ngoài ý muốn.

Hôm đó Phí Thị đến dạy kèm cho anh, hai người ngủ chung giường, anh mơ thấy trước mặt có một viên kẹo dẻo nên muốn ngậm vào miệng, ngậm xong lại không nếm được vị ngọt mà chỉ thấy hơi nóng.

Anh nửa mê nửa tỉnh mở mắt ra mới phát hiện mình nằm trên người Phí Thị, đầu lưỡi hắn còn bị anh ngậm trong miệng.

Anh thế mà ngủ mơ cướp đi nụ hôn đầu của bạn thân, biết đâu đối phương muốn dành nụ hôn đầu cho người mình thích cũng nên......

Giản Tồn càng nghĩ càng áy náy nên mua rất nhiều đồ ăn vặt cho Phí Thị, hy vọng sẽ khiến đối phương quên đi việc mình làm.

Trên đường đi học, Phí Thị nhìn dãy nhà cao tầng lướt qua ngoài cửa xe rồi nói: "Tớ không sao đâu."

Một lát sau, nam sinh quay sang đưa tay vỗ đầu anh: "Giản Tồn, tướng ngủ của cậu xấu thật đấy, đi đâu đừng ngủ chung giường với người khác nhé."