Thông tin truyện

Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế

Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế
Nguồn: Wattpad.com/user/NMKLCXDT
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.7/10 từ 7 lượt
Tên Hán Việt: Kết hôn đối tượng tha quỷ kế đa đoan (结婚对象他诡计多端) - Ôn Tuyền Bổn Đản (温泉笨蛋)
Thể loại: Tình hữu độc chung, hợp đồng yêu đương, tình yêu hôn nhân, ngọt văn, kết hôn trước yêu sau, xuyên sách, hào môn, nhẹ  nhàng, HE
Link raw: 52shuku.vip
QT và Edit: nmkl
CP: Nhân vật phản diện thiên tài yêu đương thụ × Không phải lúc nào cũng là thẳng nam công

Tóm tắt một câu: Phu phu phản diện vô cùng dây dưa.
Ý chính: Sự lựa chọn ảnh hưởng đến số phận, quan điểm quyết định cuộc đời.

Văn án

Trì Tuyết Diễm là một thiếu gia nhà giàu đang trong thời kì phản nghịch, hiện tại bị bắt đi xem mắt, xem mãi xem mãi, xem tới lần thứ 11, cậu không nhịn được nói thẳng:

"Tôi là người nóng tính, ngủ còn ngáy, dây dưa không dứt với đám người yêu cũ, nếu anh cảm thấy không bị ảnh hưởng thì chúng ta đi đăng kí kết hôn liền luôn!"

Mà người đàn ông anh tuấn ngồi đối diện tên là Hạ Kiều sắc mặt cổ quái trầm mặc một lát, thế mà gật gật đầu, còn nói thật ra anh ta là một người xuyên sách, biết Trì Tuyết Diễm là nam phụ phản diện trong thế giới tiểu thuyết này, tương lai sẽ trở thành đối tượng kết hôn của nam chính Lục Tư Dực, cũng dần dần đánh mất bản thân trong mối tình đơn phương càng lúc càng cố chấp, làm đủ mọi chuyện xấu xa cuối cùng cũng mất mạng.

Hạ Kiều không đành lòng nhìn thấy Trì Tuyết Diễm hiện tại còn đang sống vui vẻ rơi vào kết cục này, cho nên đề nghị hợp tác kết hôn với cậu để tránh cốt truyện, dù sao anh cũng là một người cuồng làm việc chỉ muốn lợi dụng thông tin trong sách để phát triển sự nghiệp và mang lại lợi ích cho mọi người.

Trì Tuyết Diễm nghe một hồi, bừng tỉnh đại ngộ: lấy tiến làm lùi, dùng triệu chứng tinh thần phân liệt điển hình để dọa lui đối tượng xem mắt, cao thủ.

Cậu quyết đoán ghi nhớ chiêu này, phất tay kêu tính tiền và nói chuyện tỏ ý cám ơn.

Rất nhanh, Trì Tuyết Diễm tình cờ gặp được một đại soái ca có bề ngoài hoàn toàn đạt điểm thẩm mỹ của mình, cậu không chút do dự chủ động tấn công, muốn hỏi tên và phương thức liên lạc của đối phương.

Kết quả soái ca vẻ mặt lãnh đạm trả lời: "Lục Tư Dực."

Trì Tuyết Diễm:...!!!

Cái tên này quỷ tha ma bắt thật là quen thuộc.

Hai tuần sau, Trì Tuyết Diễm cùng với Hạ Kiều - đối tượng xem mắt thứ mười một của mình kiêm người xuyên sách thần bí kia, dưới sự chăm chú của bạn bè và người thân, yêu thương trao nhẫn và hôn nhau.

Mới đầu, Hạ Kiều đối với nhân vật phản diện độc ác Trì Tuyết Diễm quỷ kế đa đoan trong sách vô cùng kiêng dè, sau khi hai người hợp tác giả vờ yêu nhau, lừa gạt người nhà thuận lợi kết hôn, liền tính toán một lòng lao vào sự nghiệp, không can thiệp lẫn nhau.

Nhưng mà Trì Tuyết Diễm cuối cùng bình tĩnh lại từ trong sự hỗn loạn bắt đầu nghiêm túc nghiên cứu nội dung trong sách, vì thế thỉnh thoảng chạy tới công ty tìm anh ta.

Nhưng khác với phu nhân tổng tài kiêu căng làm hỏng việc trong tưởng tượng của nhân viên, Trì Tuyết Diễm phần lớn thời gian chỉ ôm tấm chăn nhỏ quấn quanh sô pha, yên lặng suy ngẫm về cuộc đời trên trang giấy của mình.

Thỉnh thoảng lại bất thình lình ngẩng đầu hỏi anh: "Lục Tư Dực thật sự một chút cũng chưa từng thích tôi sao?"

"...... Không. "

"Không có ánh mắt." Trì Tuyết Diễm cười lạnh xoay người, "Hắn ta làm sao đảm nhiệm được nam chính, anh rõ ràng mạnh hơn hắn ta nhiều!"

Không biết vì sao, bản kế hoạch đầu tư trong tay Hạ Kiều bỗng nhiên không còn hấp dẫn nữa.

Đúng là nhân vật phản diện lắm mưu nhiều kế.

Vào ngày kỷ niệm một năm ngày cưới, Hạ Kiều sắp xếp bữa tối lãng mạn nhất cùng với hoa hồng tươi đẹp nhất, trong ánh mắt mờ mịt của Trì Tuyết Diễm, rốt cục hỏi ra vấn đề đã rối rắm trong lòng từ lâu.

"Tính tình của cậu rất tốt, ngủ cũng rất yên tĩnh, cho nên..." Hạ Kiều làm ra vẻ tùy ý, "Người yêu cũ có phải thật sự đều chưa cắt đứt không?"

Trì Tuyết Diễm:......

Thật sự là một thẳng nam lắm mưu nhiều kế.

Bình luận truyện