Thông tin truyện

Nhật Ký Xuyên Thanh

Nhật Ký Xuyên Thanh
Nguồn: Wattpad.com/user/xuan8100
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 3.8/10 từ 5 lượt
Tên Hán Việt: Thanh Xuyên Nhật Thường (清穿日常) - Đa Mộc Mộc Đa (多木木多)
Thể loại: Cổ đại, cung đình, Thanh xuyên, Mãn Thanh, nhẹ nhàng, tiểu thiếp, HE
Nhân vật chính: Lý Vi x Dận Chân
Editor: Xuân Fong
Bìa: Meilynh

Văn án

Tác giả lảm nhảm vài lời

- Đơn thuần  là về….ăn uống gì đó mà thôi. Dù sao thì truyện xuyên Thanh có vô số, triều Thanh đã bị xuyên thành cái sàng rồi, có thêm truyện của tui nữa thì cũng không có sao đâu ha.

- Về Hệ liệt Tứ đại gia rất bận: Vốn dĩ nữ chủ sẽ có không gian (nhưng mà tui viết không được T.T chỉ cần viết đến giả thuyết là tui sẽ điên cuồng say mê, đắm chìm trong đó, và cốt truyện sẽ lệch tới tám ngàn dặm), nàng cũng có thể sẽ có hệ thống (vì nàng ấy tui còn chơi võng du, nhưng vẫn viết không được, cuồng giả thuyết như tui chắc chắn sẽ vào vũng lầy, không thoát ra được). Vì thế nàng chỉ có,…xuyên qua đơn giản như vậy, thành một đoá  tiểu · bạch · hoa ~ lay động trong gió lạnh.

1.

Tứ gia: Buổi tối bảo thiện phòng làm súp vi cá và súp cua cho gia.

Tô Bồi Thịnh thầm nghĩ: Phét. Mười mấy năm chẳng bao giờ thấy người ăn một lần.

Tối, Lý Vi ăn thêm một bát cơm trộn súp cua một cách ngon lành. Làm sủng phi chán phèo, cứ phải nhu mì, phải mềm mỏng, nhưng may mắn là...

Lý Vi: Đá quý đẹp quá, trâm cài thật là tinh xảo...

Tứ gia: Mua mua mua.

Lý Vi tưởng tượng cuộc sống gian nan sau khi thất sủng đến nỗi bật khóc.

Lý Vi phát cáu: Chàng còn tốt với thiếp không?

Tứ gia: Chỉ tốt với nàng, tốt cả đời.

2.

Trong Tử Cấm Thành, cạnh Tứ gia xuất hiện một tiểu cách cách, đây là một tiểu tú nữ bình thường mà Đức phi tiện tay chọn ra nhằm cho Tứ gia sắp sửa đại hôn có thể tập làm quen trước với cuộc sống hôn nhân.

Lý Vi của Hán quân kỳ thân phận thấp chống lưng bé, trước nàng còn có Tống cách cách đã hầu hạ Tứ gia, sau nàng thì có phúc tấn một năm sau sẽ đại hôn. Lý Vị đành lạc quan an ủi bản thân, cứ đi ắt có đường, tốt xấu gì Tứ gia cũng là "cao phú soái".

Cuộc sống mãi không mỹ mãn là thế, nhưng nể mặt sự đẹp trai của Tứ gia, nàng khom lưng cúi người một lần cũng chả sao. Kết quả, điều khiến nàng bất ngờ đó là, ấy mà nàng thực sự thành "chân ái" của Tứ gia! Vô lý! Lý Vị được Tứ gia sủng ái tới độ sắp mất hết tư duy cố hết sức moi móc lý trí ra, nó

Các chương mới nhất

Bình luận truyện