Thông tin truyện

Phò Mã Gặp Nạn

Phò Mã Gặp Nạn

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/trieukit135
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: Truyện xuyên không, nữ luyến, nữ phẫn, sinh tử, hài hước, đấu trí....
Nhân vật chính: Lưu Kì Anh - Triệu Vĩnh Ninh

Giới thiệu

Cô là một biên kịch rất đam mê lịch sử, cô rất thích một nàng công chúa thời xưa, muốn làm một bộ phim thật ấn tượng để mọi người cùng biết về nàng ấy.

Trong lúc quay chụp, biên kịch xui xẻo mà rớt xuống giếng cổ của một cung điện, mà nó lại khiến cô xuyên qua không thời gian, tới thế giới cổ đại, còn trở thành trạng nguyên.

Trạng nguyên vốn là nữ giả nam đi thi, mà biên kịch vừa khéo có thể thay thế, đáng nói hơn nữa là trạng nguyên lọt vào mắt Hoàng thượng, được tứ hôn cho công chúa mà lâu nay mình say mê

Những tưởng là trời đãi thiên duyên, ai dè đâu được lại là cực hình đày đọa thảm thương. Vị công chúa kia hoàn toàn trái ngược với hình tượng mỹ nhân thánh thiện trong lịch sử mà nữ sĩ biên kịch ái mộ. Đã như vậy nàng lại còn chính là nữ yêu tàn bạo tinh quái, mỗi ngày một trăm lẽ tám lần nghĩ ra các chiêu thức hành hạ, tra tấn phò mã đến dở sống dở chết. 

Phò mã đáng thương làm sao để thoát khỏi ma chưởng của công chúa? Liệu rằng sự si mê của phò mã có thể chinh phục và thay đổi được tâm tính của nàng công chúa kia hay không? Duyên phận của mối tình xuyên không này sẽ đến đâu khi phò mã đã sớm biết vận mệnh công chúa gắn liền với một cuộc chiến hưng vong của triều đình và kết cuộc là nàng sẽ hi sinh...?

Danh sách chương

Bình luận truyện