Thông tin truyện

Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con

Sau Khi Tỉnh Dậy Tôi Có Con

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/peuchin11
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 9 lượt
Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, sinh con, giới giải trí, hôn luyến, điềm văn, chủ thụ, nghịch tập, nhẹ nhàng, 1v1, HE
Nhân vật: Hàn Phi Nhứ x Diệp Minh Tâm

Văn án

Hàn Phi Nhứ cùng bạn chung bàn hẹn nhau tối nay sẽ trốn học, đi vổ vũ cho nữ thần của mình, giờ tạm biệt cô ấy, về nhà ngủ một chút bổ sung thể lực.

Ai mà biết được, khi tỉnh dậy lại đã nhảy tới mười năm sau…

Hàn Phi Nhứ tràn đầy hoang mang, ngơ ngác, rời khỏi căn phòng xa lạ, sau đó nhìn thấy nữ thần đang mặc trang phục tại nhà, lạnh lùng đưa cho nàng một xâu chìa khoá, "Hôm nay em đi đón Y Y."

Hàn Phi Nhứ: "!!!???"

Sau đó, nàng đi tìm bạn cùng bàn, bạn cùng bàn nghe nói nàng mất trí nhớ, trầm mặc hồi lâu, lấy ra một tấm ảnh chụp, trong ảnh là nàng và nữ thần của nàng, cùng một bé gái.

Bạn cùng bàn chỉ vào nữ thần: "Đây là bà xã của cậu."

Hàn Phi Nhứ: "Cái gì?!"

Bạn cùng bàn chỉ vào bé gái: "Đây là con gái của cậu."

Hàn Phi Nhứ: "Hả?!"

Đặt tấm ảnh xuống, bạn cùng bàn vỗ vỗ vai nàng: "Nhưng mà đừng lo, hai người sắp ly hôn rồi, trước tiên cậu nên nghĩ cách làm thế nào để giành quyền nuôi con đi."

Hàn Phi Nhứ: "..."

Diễn viên hạng ba bình hoa di động thụ X Ảnh hậu bối cảnh thâm hậu công, niên thượng.

Bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, có con nhờ khoa học kỹ thuật, độc giả xin vui lòng giơ cao đánh khẽ.

(*Đánh call: Thuật ngữ có nguồn gốc xuất phát từ văn hóa cổ vũ trong những buổi hoà nhạc ở Nhật Bản. Ban đầu, nó là một loại hình biểu diễn của otaku hoặc những người hâm mộ, họ cổ vũ thần tượng của mình bằng các động tác nhảy, vỗ tay, vẫy tay theo nhịp và hô khẩu hiệu. Trong văn hóa ủng hộ của Nhật Bản, nếu người hâm mộ có thể sử dụng gậy phát sáng và các vật phát sáng khác để thực hiện các động tác gọn gàng và hô khẩu hiệu trong buổi biểu diễn của thần tượng, đó sẽ là sự động viên rất lớn đối với những thần tượng làm việc chăm chỉ.

Call ở đây có nghĩa là la hét, không phải là gọi điện.)(Theo Baike)

Bình luận truyện