Thông tin truyện

Thiên Thần Cánh Trắng

Thiên Thần Cánh Trắng

Tác giả:

Nguồn: Sàn Truyện
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.9/10 từ 30 lượt
Cùng đọc truyện Thiên Thần Cánh Trắng của tác giả Bách Mục Quỷ tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Xuyên nhanh, cổ đại, hiện đại, dị giới, huyền huyễn

Thiếu nữ Lâm Dạ Mễ chưa từng trải qua yêu đương, cứ ngây ngô cho rằng mình thầm mến là một đàn anh khoá trên. Cho tới khi nhận ra tình cảm thật sự của mình dành hết cho Trần Minh - người bạn thuở nhỏ, và quyết định sẽ tỏ tình vào ngày Valentine, thì trớ trêu thay, tai nạn giao thông xảy ra... Cô cầm trên tay gói kẹo chocolate, lời tỏ tình còn chưa kịp nói, cứ thế mà ra đi...

Trích đoạn:

"Thiên thần 1102, cô có tình nguyện xuyên qua những thế giới song song, thu thập lại những mảnh vỡ cảm xúc của Trần Minh hay không?" Đại thiên thần nhìn Dạ Mễ bằng ánh mắt dường như chỉ là người tường thuật, không quan tâm đến quyết định của cô. Dù cô đồng ý hay không đồng ý thì cũng không ảnh hưởng tới ông ta.

Dạ Mễ trầm tư suy nghĩ, sau đó nhìn đại thiên thần cẩn thận hỏi lại: "Trong quá trình xuyên không, có cần phải lưu ý điều gì không?"

Đại thiên thần tiếp tục giọng nói đều đều: "Thứ nhất, cô không được chết trước khi hoàn thành nhiệm vụ, nếu không sẽ là chết vĩnh viễn, không thể sống lại cũng không thể giúp Trần Minh tỉnh lại. Thứ hai, không thể biết trước được cô sẽ xuyên vào tình huống nào, cô chỉ có thể tùy cơ ứng biến, nhưng dù trong hình dạng nào thì người cô gặp đầu tiên chính là Trần Minh."

Dạ Mễ ghi nhớ lại những gì đại thiên thần nói, bàn tay siết lại đưa ra quyết định: "Được, tôi chấp nhận đi đến thế giới song song để tìm lại "thất tình" mà Trần Minh đã bị đánh mất."

"Được, chúc cô thành công."

Lời nói vừa dứt, một đạo ánh sáng liền lóe ra. Dạ Mễ không chần chừ mà bước vào.

Trần Minh, tớ nhất định mang cậu trở về.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện