Thông tin truyện

Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Ohamster
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: Tương lai, Ngọt sủng, Song khiết 🕊️, Làm ruộng, Tinh tế, Chủ thụ, Sảng văn, Kim bài đề cử 🥇, 1v1, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

Câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào thời tinh tế, điền văn, khai hoang làm ruộng, không có gì quá cao sang, ăn ngủ, làm việc, khiến hoàn cảnh sống tốt hơn, xanh sạch hơn, đứng đắn hơn thì đi cứu vớt thế giới.

Chuột ngủ (Thuỵ Thử) thuộc nhóm động vật có vú, thể hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ ngại ngùng, e thẹn. Sở dĩ đặt tên như thế vì ngủ là hoạt động chính, chiếm 3/4 thời gian cuộc đời, thậm chí nhiều lúc vì quá thích ngủ mà quên ăn uống tới đói chết.

Thụy Thử nhỏ thẹn thùng ngủ dậy phát hiện mình ở trong một cái ngục giam, hoặc là nói hành tinh bỏ hoang, một loại hành tinh trải qua chiến tranh tinh tế, có điều kiện sinh tồn hà khắc bị vứt bỏ. Có số lượng lớn tù binh, người đào vong lưu đày trong đó, nơi này là nơi trục xuất mọi người tránh còn không kịp, cũng là nơi cằn cỗi, càng là nơi hắc ám.

Thư Thủy Thủy thật cẩn thận hướng móng vuốt ra: "Xin hỏi? Có chỗ ngủ không? Ta dùng một viên, không, hai viên quả phỉ đổi cùng ngươi!"

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cổ Lan Cốt gần đây nuôi một con chuột, sủng vật chuột không dính người, nhưng là có điểm dính tay.

Thư Thủy Thủy ( *^-^*): "Tay đẹp như vậy, không đưa cho ta thật là đáng tiếc, xin hỏi...... Này tay có thể cho ta thuê sao? Ta...... Ta trả ba viên quả phỉ!" Giơ móng tay nhỏ tài đại khí thô so ra bốn cái này con số, một lát, Thư Thủy Thủy thật cẩn thận dùng một cái móng khác lặng lẽ ấn xuống một đầu ngón tay.

Tag: Làm ruộng văn Tinh tế Ngọt văn Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thư Thủy Thủy, Cổ Lan Cốt ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Các chương mới nhất

Bình luận truyện