Thông tin truyện

Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 5 lượt
Thể loại: Đam mỹ, 1x1, tổng tài, mafia, âm mưu tranh quyền, trả thù, trọng sinh, xuyên không, vả mặt, trước ngược sau ngọt, đường trộn thủy tinh, hổ sủng, sảng văn, HE.
Nhân vật: Thẩm Nhạc Thần x Cố Mộng Diệp, Trịnh Tạ Thiên x Cố Mộng Điệp.

Giới thiệu

Thế giới đầu tiên,

Một tổng giám đốc điên cuồng, dục vọng chiếm hữu cực cao nhưng lại không tự hay biết, sau này trọng sinh, càng ngày càng nuông chiều người kia, nói đội lên đầu mà thờ cũng không ngoa.

Một diễn viên không chút tiếng tăm trong gới giải trí, là người xuyên không, thiếu hụt tình thương, thế nên cực kì khao khát được yêu thương, hành xử, tâm trạng, tuỳ cảm, còn tuỳ thuộc vào hành động, cư xử của người khác để đáp trả.

"Tôi cảm thấy may mắn vì cậu không đi vào giới giải trí làm diễn viên đấy, kĩ năng diễn xuất thật tệ hại". Thẩm Nhạc Thần nhìn cái tên đang rơi lệ trước mặt mình, y bình thản phê bình.

"...". Diễn viên tuyến mười tám - Cố Mộng Diệp đang khóc cầu sống.

"Đừng khóc nữa, tôi không truy cứu cậu nữa". Thẩm Nhạc Thần phất tay đuổi người như đuổi chó, tiếp tục cầm hợp đồng đọc.

"À, Thẩm tổng...tôi có việc này muốn nói, hiện tại anh có thiếu người làm ấm giường không? Nếu được thì bao nuôi cũng được, tôi tình nguyện sống trong ngược đãi để ăn sung mặc sướng". Cố Mộng Diệp - con người nói không với bao nuôi, đi cửa sau đã bị tư bản đẹp trai trước mặt làm mù con mắt.

"...". Thẩm Nhạc Thần đang cầm tài liệu trên tay nghe thấy lời nói này tay không kìm được mà xé ra làm hai.

Cố Mộng Diệp thấy vậy không chỉ sợ mà còn vỗ tay kịch liệt. "Tài giỏi quá, hợp đồng mà anh cũng dám xé! Không hổ là tổng tài bá đạo trên vạn người, cao 1m9, giường king size, vung tiền như vung rác!".

"...". Y thầm tự hỏi không lẽ bản thân trọng sinh sai cách hay không, chứ kẻ thù của y lạ quá?

Thế giới thứ 2:

Ông trùm Mafia tổng tài lạnh lùng fake, nhận đàn em về sau đó bao nuôi rồi ăn thịt người ta lúc nào không hay, ông hoàng sủng vợ nhỏ, công x Thiếu gia có máu giang hồ, không để giang sơn bình yên quá một giây, báo thủ từ bé, mỏ hỗn đánh nhau trước nói chuyện sau, điển hình cho câu nói ông trời ban cho sắc đẹp nhưng không tặng kèm sách hướng dẫn xuyên không, thụ.

"Ông chú, nếu ông thu nhận tôi thì rất có lợi cho ông". Cố Mộng Điệp sau khi được bảo lãnh ké cùng với đàn em của Trịnh Tạ Thiên, lên tiếng.

Trịnh - ông chú - Tạ Thiên đang ngồi trên xe hơi. "...".

"Tôi làm đàn em của ông chú thì rất có lợi nha, lợi ở chỗ đòi tiền không cần nhiều lời, châm ngôn của tôi là đánh nhau trước nói chuyện sau". Cố Mộng Điệp tự hào vỗ ngực.

"Đại ca, hình như nó là diễn viên tuyến mười tám đó". Một tên đàn em bên cạnh nói nhỏ vào tai Trinh Tạ Thiên.

Trịnh Tạ Thiên đưa ánh mắt quan sát, rồi âm thầm đánh giá. "Mày nói thằng này là người của công chúng nhưng sao tao thấy nó giống mấy thằng bố đời ngoài đường quá".

Cố Mộng Điệp bị Trịnh Tạ Thiên nhìn chằm chằm liền nghĩ anh đang đánh giá vẻ ngoài của mình, liền tỏ vẻ bản thân rất khỏe mạnh, liền giơ cơ bắp lên tuy nhiên cơ tay không tập gym của cơ thể này chẳng có một con chuột nào ngoài làn da trắng nõn. "...".

Trịnh Tạ Thiên cạn ngôn."...". Mày có chắc là thằng này là người nổi tiếng chứ không phải người điên không?

Bộ này mình sẽ viết cả 2 bản, 1 là truyện chat 2 là tiểu thuyết nha, bạn nào muốn đọc hoàn thiện hơn thì qua tiểu thuyết nhó, còn ai muốn ít chữ thì đọc truyện chat.

Nội dung để mn không hoang mang: Hai bé thụ này ở hai thế giới khác nhau chết cùng một lúc và xuyên qua thế giới của người kia.

Cố Mộng Diệp đến thế giới của Cố Mộng Điệp để chữa lành những vết thương do 'cậu' mang đến cho người ở thế giới này.

Cố Mộng Điệp đến thế giới của Cố Mộng Diệp để trả thù những kẻ đã hại 'hắn' và báo đàn báo đóm thế giới của người kia.

———————————-

Nội dung là của mình, ý tưởng của 2 nhân vật thụ trao đổi linh hồn cho nhau là từ bộ "Sau Khi Trùng Sinh Thuần Phục Ác Đồ Hắc Liên Hoa".

Ban đầu mình chỉ định để Cố Mộng Diệp một mình xuyên không rồi lại xuyên về trả thù, còn thụ 8 thì làm đầy tớ của công 8 ở thế giới của công 9 =)) nhưng bằng một thế lực nào đó mà thành ra tách cp này luôn.

Coi như hai bé Diệp - Điệp này là duyên phận đi!!!

À còn thời gian ra chương tùy thuộc vào số chữ mình viết nhá, tại mình muốn truyện dài một chút đọc cho nó đã, nên có khi sẽ lâu hoặc ngắn nên không có thời gian ra truyện cụ thể.

Bình luận truyện