Thông tin truyện

Vượt Ải Mẹ Chồng

Vượt Ải Mẹ Chồng
Nguồn: Rainyy.wordpress.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 6.2/10 từ 8 lượt
Tên gốc: Hào môn bà bà trọng sinh làm sao bây giờ?
Thể loại: Xuyên thư, hào môn, nhẹ nhàng, hoán đổi linh hồn, phản trọng sinh, HE
Edit: Lynn & Sa
Beta: Sa
Bìa: Lynn

Văn án

Vô tình xuyên vào trong tiểu thuyết, Bạch Thu Nhiên xui xẻo thành một nhân vật tiểu bạch hoa, vừa thân cô thế cô, số phận thê thảm, thân thế tội nghiệp, còn có một giả thiết kỳ quái kèm theo là phải nhu nhược, yếu đuối, mong mang, khiến người thương xót, nếu không thì trái tim của cô ấy sẽ đau thắt nếu phá vỡ giả thiết kia.

Bạch Thu Nhiên vô ngữ, nếu không muốn chết, thì phải tìm cách thoát khỏi tình thế bất lợi này, mà không thể khiến mình cứ nhu nhược, yếu ớt như vậy, cô đành cố gắng làm đúng theo sắp đặt nhân vật trong tiểu thuyết, nhẫn nhịn hết thảy, ai mắng cũng không cãi, bị khinh thường, ức hiếp cũng không dám phản kháng, chỉ biết lặng lẽ rớt nước mắt,

Sau nhiều năm nằm gai nếm mật, nhẫn nhục chịu đựng, cuối cùng cũng trời quang mây tạnh, cô được bạn trai giàu có cầu hôn!

Song, Bạch Thu Nhiên còn chưa kịp vỗ tay ăn mừng, chuẩn bị sống với cốt truyện ngọt sủng sau khi cưới thì phát hiện nhân vật chính không phải là mình mà là mẹ chồng tương lai của mình. Mẹ chồng tương lai của cô cầm kịch bản trọng sinh báo thù, mà khéo làm sao đối tượng bị báo thù lại chính là cô.

Bạch Thu Nhiên: Kiếp trước tui đã đốt bao nhiêu viện dưỡng lão mà kiếp này ông trời lại muốn hành tui như vậy?

Bình luận truyện