Thông tin truyện

Xuyên Không Đô Thị Kỳ Tình

Xuyên Không Đô Thị Kỳ Tình

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Anray_Ansley
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 5.3/10 từ 3 lượt
Thể loại: H văn, hỗ công, ân oán gia tộc, hàn yêu phục ma, oan hỉ oan gia, nữ nữ sinh tử, ngọt, sủng, 1x1, HE...
Cp chính: Bạch Cảnh Ngọc x Mộ Dung Ngữ Trác
Cp phụ: Bạch Lãnh Nguyệt x Dạ Hoài Sương

Giới thiệu 1

Rõ ràng yêu người ấy đến như vậy, nhưng lại không mở lời, chỉ chôn nó thật sâu, thật sâu, khiến đối phương không thể phát hiện.

Mộ Dung Ngữ Trác yêu nàng ấy vô cùng, nhưng lại khắc chế hết thảy cảm xúc, nàng phải tính toán rất nhiều, sợ rằng một bước sơ sẩy, chính mình sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Mỗi một mối quan hệ mà nàng giao kết, mỗi một người mà nàng tiếp xúc, đều sẽ ít nhiều mang theo tư tâm lợi ích. Chỉ riêng Bạch Cảnh Ngọc, nàng ấy là người duy nhất nàng buông xuống tất cả phòng bị cùng lợi ích, thật tâm kết giao đối đãi.

Cưỡng chế rời xa nàng ấy rồi lại không nhịn được tương tư mà mặt dày mày dạn dán lên thân cận. Muốn sủng nàng ấy, muốn bảo hộ nàng ấy một đời bình an nhưng vì bản thân lợi ích cùng quyền lực, không thể không lợi dụng nàng ấy để đạt thành mục đích.

Mộ Dung Ngữ Trác tỏ vẻ, tình yêu đầy toan tính của nàng, đứng trước thuần túy cảm tình trong nhân gian, căn bản không đáng một xu. Chính nàng còn cảm thấy ghê tởm chính mình thì có tư cách gì mà đòi hỏi nhân gia đáp lại đâu!?

Bạch Cảnh Ngọc cũng  yêu Mộ Dung Ngữ Trác nhưng ngay cả nàng cũng không nhận ra. Trong suy nghĩ của Bạch Cảnh Ngọc, Mộ Dung Ngữ Trác là người đầu tiên nàng nhận thức trên thế giới này, giống như gà con mới nở nhận mẹ, nàng cũng đem Mộ Dung Ngữ Trác thành người thân cận nhất bên cạnh mình. Những gì nàng ấy muốn làm, chỉ cần không thương thiên hại lí, không phóng hỏa giết người, nàng đều có thể giúp nàng ấy hoàn thành.

Biết rõ nàng ấy lừa gạt, biết rõ nàng ấy lợi dụng nhưng nàng vẫn chiều theo ý nàng ấy, hằng ngày giả ngốc hoàn thành nhiệm vụ. Lần lượt giở xuống từng nguyên tắc, cái gì trừ ma vệ đạo, thiên hạ thái bình, bá tánh an cư, đến cả sứ mệnh của tiên giả đều không so được với nụ cười của Mộ Dung Ngữ Trác. Không ngại đảo lộn ngũ hành âm dương, chỉ cần Mộ Dung Ngữ Trác muốn, thiên địa này nàng cũng sẽ giành về cho nàng ấy. Chẳng sợ nhân ma, chẳng sợ tiên yêu, chỉ cần là người muốn thương tổn Mộ Dung Ngữ Trác, Băng Phách kiếm tùy thời ngăn đón.

Giới thiệu 2

Dạ Hoài Sương hằng ngày mở mắt điều đau khổ nhất là gì? Không phải là không có tiền ăn cơm, cũng không phải là ba mẹ thúc giục hôn nhân. Mà là cận vệ suốt ngày theo sau đòi bẻ cong nàng. Mặc dù nàng cũng rất thưởng thức Bạch Lãnh Nguyệt bình thường lãnh huyết lại hướng nàng khắp nơi lấy lòng nhưng nàng là thẳng a! Năm lần bảy lượt đẩy ra Bạch Lãnh Nguyệt, đến khi nàng ấy thật sự rời xa, nỗi đau thấu tâm can đó, nàng căn bản không thể chịu nổi. Dạ Hoài Sương trong lòng tỏ vẻ, chỉ cần Bạch Lãnh Nguyệt đồng ý quay về, không cần nàng ấy bẻ, nàng tự cong.

Bạch Lãnh Nguyệt mỗi ngày mở mắt ra điều phiền muộn nhất là gì? Không phải là lão bản không trả tiền lương, cũng không phải địch nhân nhận ra thân phận. Mà là không biết làm cách nào để bẻ cong tiểu thư nhà mình. Mặc kệ Dạ Hoài Sương mỗi ngày lãnh đạm từ chối, Bạch Lãnh Nguyệt mỗi ngày đều có thể thay đổi phương thức hướng nàng ấy biểu đạt tâm ý. Để câu nhân gia về tay, Bạch Lãnh Nguyệt tỏ vẻ, liêm sỉ gì đó, xin lỗi, nằm ngoài chuồng gà làm bạn với liêm sỉ của Mộ Dung Ngữ Trác rồi.

Dạ Hoài Sương: Sư tôn... Nàng mặc bạch y thực đẹp... Như thế nào bạch y của nàng đã biến thành hắc y rồi?

Bạch Lãnh Nguyệt: Bạch y sao có thể hộ nàng một đời bình yên. Chỉ có hắc y mới có thể buông bỏ tất cả cho nàng một đời hạnh phúc. Tiểu Sương của ta, hắc y này, ta mặc không hối hận, chỉ cần nàng không chê ta là tốt rồi.

*****

Những điều cần lưu ý khi đọc truyện để tránh "ngáo đá" không cần thiết:

Các cấp bậc tu tiên bao gồm:

Luyện khí, Trúc cơ, Kim đan, Nguyên anh, Phân thần, Độ kiếp. Mỗi một phẩm giai đều có ba tầng Sơ, Trung, Hậu kì. Riêng Độ kiếp chỉ đến một lần, thất bại sẽ bị đánh hồn phi phách tán, thành công sẽ tiến vào hàng ngũ Thượng tiên. Theo thiên phú, thực lực, đạo hạnh mà Thượng tiên lại chia ra làm cửu cảnh: Đệ Nhất Trọng cảnh, Đệ Nhị Trùng cảnh, Đệ Tam Khánh cảnh, Đệ Tứ Huyễn cảnh, Đệ Ngũ Bình Cảnh, Đệ Lục Sương cảnh, Đệ Thất Ảo cảnh, Đệ Bát Hằng cảnh, Đệ Cửu Thượng cảnh. Đột phá Thượng Tiên Cửu cảnh sẽ gặp thêm một lần Độ kiếp hoá Thần, nhưng nếu tâm tính không thuần sẽ đọa vào Ma đạo.

Ngoài ra, yêu giới cũng phân thành các cấp bậc khác nhau như Tu tiên. Sau Phân Thần kỳ vẫn là Độ kiếp, thành công một bước trở thành Thần thú, còn thất bại sẽ trở thành Hung thú. Các Hung Thú tùy theo thời gian tu luyện mà cũng có thể có sức mạnh ngang với hàng ngũ Thượng tiên. Riêng Thượng cổ Thần thú hay Thượng cổ Hung thú sức mạnh tương đương tu tiên giả hóa thần.

Linh căn:

Mỗi người tu luyện đều có linh căn. Năm linh căn thường thấy nhất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Biến dị linh căn bao gồm: Băng, Lôi, Ám, Phong... Người thường sẽ có một linh căn, song linh căn là thiên phú, tam linh căn là thiên tài.

Vũ khí:

Vũ khí có nhiều loại, phổ biến nhất là Kiếm, Đao, Thương, Trường tiên, Thiết phiến, Tỳ bà, Cầm, Tiêu... Tóm lại một câu cái nào thuận tay gây ra thương tích đều trở thành vũ khí được.

Phẩm chất vũ khí cũng chia ra nhiều bậc như kiếm khí phổ thông (bình thường cho võ sĩ là chủ yếu), linh kiếm (có thể rót linh lực gia tăng công lực dành cho người tu tiên), thần kiếm (chứa đựng thần thức, tùy theo cấp bậc của thần thức mà thần kiếm mạnh yếu khác nhau.)

Các chương mới nhất

Bình luận truyện