Thông tin truyện

Xuyên Nhanh Trở Thành Đứa Con Ngoan

Xuyên Nhanh Trở Thành Đứa Con Ngoan
Nguồn: Wattpad.com/user/__S_K_Y__s
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 6 lượt
Tên Hán Việt: Khoái xuyên chi thập giai hảo hài tử
Editor: Mây (Sky)
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Văn án

① Con của công nhân vệ sinh

② Hài tử của hoa khôi Bách Hoa Lâu

③ Đứa nhỏ to xác ăn bám cha mẹ

④ Binh lính phản quốc

⑤ Con của người bị chứng Alzheimer

⑥ Ca ca 

⑦ Con của lưu thủ lão nhân

-

009 là Hệ thống con ngoan “mười tốt” (“Mười giai hảo hài tử hệ thống”), nó xuyên qua thời không, khiến cho những đứa trẻ không ngoan chịu trừng phạt sau đó cho bọn nhỏ cơ hội trọng sinh, đền bù lại những người mà họ làm tổn thương, thua thiệt.

Thế là một đám trẻ hư trong mắt mọi người, dần dần trở thành con ngoan trò giỏi, thành một hài tử “mười tốt”, một “căn chính miêu hồng”

LƯU Ý 

1: Trong truyện, hài tử có nam có nữ, có lớn có bé, có già có trẻ, đừng hỏi có CP không, có thế giới có, có thế giới không.

2: Truyện là tổng hợp các thế giới nhỏ, mỗ thế giới trừ bỏ 009 ra, không có liên quan gì nhau, mà cảm giác tồn tại của 009 cực kì thấp, gần như không thể phát hiện

【 Đây là câu chuyện về sự sám hối của những đứa trẻ hư hỏng, sau khi sống lại sẽ trở thành những đứa trẻ "căn chính miêu hồng*".】

[*] (căn chính miêu hồng – 根正苗红: chỉ những người có xuất thân gia đình tốt, là một cách nói trong thời kỳ cách mạng văn hóa. Đây là một từ ngữ chính trị thường thấy trong thời Mao Trạch Đông, cũng là cách nhấn mạnh xuất thân gia đình “đỏ hay không đỏ”, “chính hay không chính” trong thời kỳ chính sách cực tả hưng thịnh. “Căn chính” nghĩa là xuất thân tốt, ví dụ như công nhân, bần nông và hạ trung nông, con em của quân nhân hoặc liệt sĩ, cho rằng con cháu của những gia đình như vậy nhất định sẽ tốt, nhất định sẽ theo cách mạng. “Miêu hồng” nghĩa là “sinh ra trong thời kỳ nhà nước mới, lớn lên dưới lá cờ đỏ”, không chịu ảnh hưởng bởi tư tưởng cũ.)

Các chương mới nhất

Bình luận truyện