Thông tin truyện

Cao Thủ Kiếm Tiền!

Cao Thủ Kiếm Tiền!

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: Vip Văn Đàn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.4/10 từ 37 lượt
Cùng đọc truyện Cao Thủ Kiếm Tiền! của tác giả Nguyệt Quan tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Tên gốc: Sao tiễn cao thủ tại hoa đô.
Thể loại: Đô thị - giải trí.
Dịch: lanhdiendiemla

Chắc hẳn đa số độc giả chuyên đọc tiểu thuyết trên mạng đã không còn xa lạ gì với cái tên Nguyệt Quan, một cây đại thụ của thể loại Lịch sử - quân sự, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rằng Nguyệt Quan cũng từng viết về thể loại đô thị, đó là quãng thời gian tác giả này đang tìm kiếm con đường cho bản thân, chưa định hình được phong cách rõ ràng. Cũng chính vì truyện được viết vào đoạn thời gian đó, cho nên nếu xét các kỹ thì có điểm thua kém so với những tiểu thuyết của Nguyệt Quan bây giờ, nhưng đó cũng chính là điểm ưu, vì nó không đi theo môtip hiện nay, chính điều đó tạo nên cái mới lạ của một tác phẩm cũ.

Nhân vật chính của truyện chúng ta sắp đọc tên Trương Thắng, vốn không theo đuổi kịp thời đại, bế tắc trong sinh hoạt và cuộc sống, nhưng trong một dịp tình cờ y đạt được kỳ ngộ, từ đó trở mình thay đổi vận mệnh, vốn cho rằng bản thân đã bước trên con đường bằng phẳng tươi đẹp, nhưng không ngờ đó là lối vào "bãi săn danh lợi", bắt đầu cuộc sống có đầy đủ ngọt bùi chua cay, đầy sóng gió hiểm nguy, cũng không thiếu vinh quang kích tình...

** Truyện có rất nhiều chi tiết không theo nguyên tác.

Danh sách chương

Bình luận truyện