Thông tin truyện

Hoàn Thành Chấp Niệm Của Nguyên Chủ

Hoàn Thành Chấp Niệm Của Nguyên Chủ

Tác giả:

Nguồn: Wattpad.com/user/Senhh0510
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 6.0/10 từ 3 lượt
Tên Hán Việt: Khoái xuyên chi hoàn thành nhĩ đích chấp niệm
Thể loại: Diễn sinh, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai, HE, Thần tiên yêu quá, Hào môn thế gia, Giới giải trí, Vườn trường, Dân quốc, Y thuật, Cung đình hầu tước, Giang hồ ân oán, Hoán đổi linh hồn, Phát sóng trực tiếp, Ấm áp, Phản trọng sinh, Thị giác nữ chủ
Editor: Senhh
Tình trạng bản gốc: Hoàn954 chương

Văn án

Có một nơi, chứa đựng hết thảy những linh hồn u mê, tràn đầy chấp niệm

Họ yêu mà không được đáp lại, họ hận thù, bị phản bội, họ khó hiểu, họ mê man, không tìm ra lối thoát, không hiểu được sao cuộc đời của mình lại là kết cục bi thảm như thế…

Nơi như vậy, gọi là Tình Nữ Bộ.

Nhan Hoa mơ hồ mà trở thành chủ sự của bộ, thành một người xuyên nhanh qua các thế giới, nếm trải trăm ngàn nhân sinh, tự mình nhập vào cuộc đời của nhữg linh hồn đó, giúp họ tiêu trừ oán niệm, buông bỏ chấp niệm.

Đường còn có thể thể quay lại, nhưng cuộc đời thì không, ảo cảnh không có tác dụng xóa bỏ chấp niệm

P/s:

Trong truyện có các tiểu thuyết nổi tiếng, điện ảnh và truyền hình và lịch sử. (Bối cảnh và nhân vật đều là hư cấu, nếu có điểm giống nhau thì hoàn toàn là trùng hợp)

Trong cuộc sống của một thế giới, để loại bỏ ám ảnh của nguyên chủ, nữ chính sẽ cố gắng hòa nhập với khí chất của nguyên chủ hết mức có thể, có thể coi đây là một câu chuyện riêng biệt.

Mỗi thế giới nam chính và nữ chính đều là 1v1

Cảm ơn các tình yêu đã đến xem truyện của mình (づ ̄ 3 ̄)づ

Tag: trọng sinh, xuyên nhanh

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Nhan Hoa┃ Vai phụ: ┃ Khác: Mau xuyên, võ hiệp, ngôn tình, lãng mạn

Giới thiệu một câu: Bạn có chấp niệm nào, tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nó

Mục đích: Không quên ý định ban đầu, ngược xuôi ngược gió.

Đánh giá ngắn gọn về tác phẩm:

Nhan Hoa vào "Tình Nữ Bộ" ở thế giới ngầm, thông qua ảo cảnh để giúp các linh hồn kiếp trước thoát khỏi chấp niệm. Nữ phụ không được yêu thương, CP của Hoàng đế không phải là Hoàng hậu, Nữ chủ vong du trọng sinh... Nhan Hoa không yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ, mỗi một thế giới đều sinh hoạt một cách nghiêm túc, sau đó vô tình gặp được nam thần, trải qua thăng trầm cùng tận hưởng tình yêu ngọt ngào. Cốt truyện này là duy nhất, và mỗi thế giới là một cuộc sống độc lập.

Tình tiết của truyện có một phong cách riêng, mỗi một thế giới đều là một cuộc đời độc lập. Nữ chủ xuyên qua các ảo cảnh, thay đổi hoàn cảnh của nguyên chủ, gỡ bỏ khúc mắc của họ, đồng thời luôn giữ vững tam quan

Các nhân vật trong ngòi bút của tác giả tròn vai, những thế giới khác nhau mang phong cách khác nhau cùng những nét đặc trưng riêng, có thể khiến người ta bật cười, hoặc ấm áp, hoặc thoải mái, thỏa mãn những độc giả có sở thích khác nhau.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện