Thông tin truyện

Hướng Dẫn Làm Idol Bán Thời Gian

Hướng Dẫn Làm Idol Bán Thời Gian
Nguồn: Wattpad.com/user/helenieds
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tên Hán Việt: Kim chức ái đậu chỉ bắc (兼职爱豆指北) - Phương Tử Tại (方子在) (trước đây là Quan Tử Tại nhưng vì trùng tên nên tác giả đã thông báo đổi tên trên Tấn Giang)
Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, 1x1, niên hạ, hài hước. (tự tag)
Tình trạng bản gốc: Hoàn 139 chương + 6 phiên ngoại
Dịch: Helen
CP: Văn Quế (Quế Quế Tử) x Khương Lạc Thầm

Văn án

Trong showbiz, Khương Lạc Thầm là người đứng đầu các idol về việc sát heo, còn trong thú y, cậu lại nổi trội nhất về lĩnh vực nghệ thuật…

Nói ra có chút châm chọc, Khương Lạc Thầm đã không còn là một thần tượng nổi tiếng trong nhóm nhạc nam thuở đó, mà chính cậu cũng không còn cảm giác mình còn ước mơ gì về nó, cậu cảm thấy mình đang ở trong một trường quân đội, đang được huấn luyện một cách dã man nhất.

Từ thứ hai đến thứ 6, cậu tuyệt vọng vật lộn trong một đống tiết học trên trường vì phải tích điểm chuyên cần và GPA. Tan học xong, cậu lập tức phi tới công ty báo cáo, học nhảy, học thanh nhạc, học biểu diễn. Thứ bảy phải đóng đô ở ký túc xá, chờ đợi cơ hội được lên sân khấu trong vô vọng.

Cậu tự nhận mình là một idol bán thời gian, những người khác có thể từ bỏ cuộc sống chỉ vì được lên sân khấu, còn cậu chẳng mong ước gì ngoài mức lương luôn được đảm bảo là 2000 tệ!

Anh em khuyên cậu rằng, dù sao phí hủy hợp đồng cũng không cao, cảm thấy không ổn nữa thì cứ rời nhóm làm người bình thường đi!

Khương Lạc Thầm: "Không! Tôi cảm thấy tôi còn có thể giãy giụa thêm chút nữa! Thầy chùa từng nói mệnh tôi sinh ra là để bạo hồng!"

Không ngờ đùng một cái, Khương Lạc Thầm hot thật!

Nhưng mà sau khi nổi tiếng thì...tại sao tổng tài bá đạo, anh tiền bối đỉnh lưu, ông bạn cùng phòng cool ngầu, em trai cùng nhóm, vị đạo diễn nổi tiếng, (các diễn viên xếp theo thứ tự tên chữ cái từ a đến z) đều muốn ôn kịch bản với cậu vào đêm khuya cơ chứ...?

"Nếu bạn thích xỏ dép lào ngồi đầu hẻm xem dòng người hối hả tan làm qua lại dưới ánh hoàng hôn giữa hè,

Nếu bạn thích đi công viên bày mưu tính kế giúp ông bác đang đánh cờ, lại còn vô cùng vẫy tay chào với mọi con chó đi ngang qua mình,

Nếu bạn thích lấy một chai nước cam từ tủ mát bên đường, vừa uống một hơi xong thì ợ một cái toàn mùi cam...

—------------- Thì bạn chắc chắn sẽ thích Khương Lạc Thầm."

Một câu tóm tắt: Làm nghề idol bán thời gian, chỉnh đốn giới giải trí.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện