Thông tin truyện

Kế Hoạch Cứu Vớt Hậu Cung

Kế Hoạch Cứu Vớt Hậu Cung
Nguồn: Wattpad.com/user/Meiyan070
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt
Thể loại: Xuyên thư, Chủ thụ, Bách hợp, Cổ đại, Nguyên sang, Tiên hiệp, Kim bài đề cử.... 
Edit: Meiyan.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 196 chương
Nguồn convert: Nacht
Văn án

Lâm Thiên Sương bất hạnh mà chọn nhầm tiểu thuyết để đọc, nhảy lầm vào hố một truyện thể loại hậu cung, ngựa giống, nhân vật chính cặn bã thu vào vô số mỹ nhân.

Mà tình tiết thì tệ hại, cưỡng ép, ngu ngốc, não tàn khiến cô đọc mà chỉ muốn nôn ra máu.

Tên Lương Kính Hiên, nhân vật chính kia vốn là một tên côn đồ, khi xuyên qua lại thoắt cái từ một loser thành cao phú soái, bàn tay vàng siêu to bự, chuyên môn dùng một chiêu "cô ấy thật giống bạch nguyệt quang trong lòng ta" mà đi tán gái, cuối cùng kết cục NP hạnh phúc

Rõ ràng các mĩ nhân ở trong tiểu thuyết đều xinh tươi như hoa, thông minh vô cùng, thế mà cứ đụng phải tên nam chính kia, lại cứ như bị mất não, làm ra những chuyện khó hiểu cực kì.

▼ Tiểu sư muội tiên môn ngọt ngào đáng yêu à, sao ngươi mắt mù như vậy! Tên nam nhân cặn bã kia là kẻ thù giết cha ngươi đó.

▼ Thánh nữ Ma cung xinh đẹp kia, tỉnh lại đi, tên cặn bã kia chỉ xem ngươi là thế thân thôi!

▼ Thành chủ Thiên Xu lãnh ngạo tuyệt thế, có cả tòa thành trì to như vậy lại không cần, lại đi phụ thuộc tên cặn bã kia, thành chim hoàng yến của hắn?

▼ Cửu Vĩ Yêu Hoàng gợi cảm mạnh mẽ, ngươi uống lộn thuốc sao? Là tên cặn bã kia đào ra nội đan của nhũ mẫu ngươi, ngươi nghĩ sao mà lại đi cứu tên rác rưởi kia???Lại còn thân mật với hắn????"Tứ Giới Chinh Phạt" nói tóm lại là một bộ truyện não tàn đã vậy tác giả còn là một tên cặn bã khinh thường phụ nữ.

Lâm Thiên Sương không thể nào không dùng hết số lượng ngôn ngữ cùng kiến thức đạo đức của thời đi học mà bình luận,mắng tên nam tác giả đồng thời mong muốn sửa lại tình tiết của truyện.

Nhưng cô không ngờ rằng vì câu bình luận của mình muốn sửa lại bộ truyện não tàn ngựa giống này, mà được một vé du lịch đi chơi quên lối về....... 

Bình luận truyện