Thông tin truyện

Thời Hạn Thế Thân

Thời Hạn Thế Thân
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Xuyên không, Chủ thụ.​

Giới thiệu

Nguyễn Phúc Bảo cho rằng mình đã chết rồi, thế mà cậu vẫn còn tồn tại, chỉ là ở trong một thân thể khác và ở tại thế giới tiểu thuyết.

Sau đó, cậu mới phát hiện thân thể mình xuyên qua này chính là nhân vật pháo hôi của tiểu thuyết, không chỉ yêu đến mù quáng, sẵn sàng hy sinh mọi thứ, mà ngay cả sinh mạng cũng có thể chắp tay dâng lên.

Phải chăng cậu sẽ giống như những nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết xuyên không. Hiệu ứng cánh bướm khi cậu xuyên vào sẽ đánh vỡ cốt truyện ban đầu hay lại như vòng tròn tuần hoàn lặp lại một lần nữa chuỗi bi kịch.

Thế giới xa lạ, con người xa lạ nhưng lại có những thứ làm cậu lưu luyến hơn cả kiếp trước.

* * *

Như con thiêu thân lao đầu vào lửa. Dẫu biết người trước mắt cậu chỉ là xuyên qua cậu để nhìn một người khác. Nhưng lại nhịn không được mà không ngừng bị cuốn hút bởi bóng dáng ấy, tình cảm cứ trào dâng mãi không ngừng.

Sống lại một đời, cậu không muốn để lại luyến tiếc như kiếp trước. Thực hiện hết tất cả chấp niệm của bản thân, cậu sẽ tự mình rời đi.

* * *

"Hôm nay là sinh nhật một người bạn rất quan trọng của anh nên không thể chăm sóc em được. Ở nhà ngoan nhé. Anh sẽ trở về lẹ thôi."

"Bạn anh đang bị bệnh rất nặng. Cậu ấy là người thân rất quan trọng với anh nên hôm nay anh không về nhà được rồi."

"Anh xin lỗi. Anh.."

Si tình, hay lảm nhảm trong lòng, thông minh cường thụ x trước tra sau trung khuyển, trong lạnh ngoài nóng công.

Nhân vật bạch nguyệt quang của công không xấu. Các nhân vật trong truyện này của mình đa số sẽ không quá xấu trừ công chính ra. Nhân vật này của mình là kiểu tam quan chính đáng, nói không với con giáp thứ ba.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện