Thông tin truyện

Tình Chết Trong Tay Người

Tình Chết Trong Tay Người

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: Wattpad.com/user/hoamaino91
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Thể loại: Hiện đại, hôn nhân ngược luyến
Số chương: 15 chương (3 ngoại truyện)

Giới thiệu

Một lòng một dạ yêu Châu Dạ Nguyệt, nhưng mà Lục An bất hạnh không được người đáp lại, vì anh yêu chị cô, Trương Khả Ái

Cô biết rằng cô và anh khó mà thành đôi nhưng ông nội anh lại muốn cô và anh kết hôn với nhau.

Cô cũng không biết liệu mình có thể khiến anh rung động sau khi sống cùng nhau chăng, nhưng ba năm sau, cô đã biết câu trả lời, anh chủ động đề nghị ly hôn.

Chỉ có điều Châu Dạ Nguyệt không biết, Lục An đã mắc phải bệnh nan y. Liệu rằng Lục An có vượt qua căn bệnh đó không? Châu Dạ Nguyệt sẽ thế nào nếu biết Lục An mắc bệnh?

Trích đoạn:

" Tình yêu phải xuất phát từ hai phía, là chia sẻ, là thông cảm. Cậu cứ mãi xây một toà lâu đài cho cậu và anh ta, còn anh ta lại cố gắng đập phá nó. Cậu biết rõ tròng lòng anh ta chỉ có Trương Khả Ái, duy chỉ có cô ta. Vậy cậu nói xem, giữa cậu và anh ta có tình yêu không?"

" Châu Dạ Nguyệt, anh nói xem, có phải tình yêu của em lớn như biển Thái Bình Dương rồi không? tiếc là anh không thể thấy nó, hay là kiếp sau nhé,kiếp sau anh phải bù đắp cho em đấy"

" Chúc anh gấm hoa lụa là, cả đời bình an vui vẻ"

" Tình yêu 19 năm của tôi đều không thể làm cậu dao động, vậy thì kiếp sau tôi sẽ đến gặp lại cậu và đòi lại 19 năm đó của tôi. Nên nếu cậu chết, tôi nhất định sẽ không buông tha cho cậu, nếu cậu tiếp tục sống tốt thì hãy lo bù đắp 19 năm qua của tôi"

" Tôi không có ba, không có mẹ, tôi xem cô ấy là nhà, là gia đình.”

Bình luận truyện