Thông tin truyện

Ánh Trăng Sáng Nặng 100 Kí Lô

Ánh Trăng Sáng Nặng 100 Kí Lô

Tác giả:

Nguồn:

Pcnv11.wordpress.com

Trạng thái:

Full
1  2 3 4 5 6 7 8  9 10
Đánh giá: 9.6/10 từ 171 lượt
Thể loại: Niên thượng, chủ công, giới giải trí, cẩu huyết, hợp đồng yêu đương, 1×1, ngọt văn, HE.
Editor: Pi cát Trê  (Tree ko lú)
Nhân vật chính: Đầu tóc rậm rạp – alaska thận trọng công (Phương Mãn) x Biến thái nhã nhặn – không thừa gì ngoài tiền – mỹ nhân điên bá tổng thụ (Khổng Khuyết)

Văn án

Nhân nào có quả nấy, mà nam thần trong lòng em là tôi chứ không phải ai khác…

Trong lòng Khổng Khuyết có một ngườ nhớ mãi không quên, như ánh trăng sáng trên cao không thể với tới, nói tắt chính là “bạch nguyệt quang”.

Mà thế thân của bạch nguyệt quang của Khổng Khuyết thì trải dài bốn phương tám hướng, phủ sóng toàn câu, Phương Mãn là người thứ 108

Phương Mãn nhẫn nhịn, nhún nhường ——

Thư ký: “Thưa ngài Khổng, Phương Mãn đã ngồi trong đống hộp cá trích cả đêm rồi ạ.”

Khổng Khuyết: “Anh ta chịu chấp nhận chưa?”

Thư ký: “Vẫn chưa. Phương Mãn đã ăn luôn đống hộp cá trích đó rồi!”

Khổng Khuyết: “…?” Hay lắm, chàng trai, anh đã thành công thu hút sự chú ý của tôi.

Phương Mãn gánh trọng trách tiến về phía trước——

Chỉ trong một tháng ngắn ngủi mà ăn dọng đến nỗi biến thành tên béo trăm cân, hẳn là có thể phá nát bộ lọc làm đẹp về Ánh Trăng Sáng của Khổng Khuyết rồi nhể! Cơ mà đời éo ai ngờ…

Bẹp! Khổng Khuyết: Chôn ngực.jpg

Chết mịe! Hình như gã mập như tôi càng khiến biến thái thích hơn rồi làm sao giờ!

Thiết lập nhân vật: Đầu tóc rậm rạp – alaska thận trọng công (Phương Mãn) x biến thái nhã nhặn – không thừa gì ngoài tiền – mỹ nhân điên bá tổng thụ (Khổng Khuyết)

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phương Mãn, Khổng Khuyết ┃ vai phụ: Kiền Thiên Ý, Triệu Nặc Hoằng, Ngụy Lai, Sơ Ân cùng người bạn phản diện┃

Một câu giới thiệu ngắn gọn: Bí kíp cưa trai của bá tổng.

Dàn ý: Áng văn này kể về câu truyện theo đuổi cưa cẩm lý tưởng. Con đường cưa cẩm tuy hết sức chông gai trắc trở, nhưng chỉ cần lòng có ánh trăng tỏ thì cả quãng đường đều sẽ là phong cảnh tuyệt trần.

Thể loại ver Trê: Tin fíc tổng tài bá đạo giàu xuyên quốc gia giàu đa vũ trụ ảo ma ca na da tây ban nha in đô nê xi a, cơ mà tại xao giàu thì tác giả hổng nói. Công chó ngáo thụ chó điên editor chó FA  đang hề thì dảk đang dảk thì hề. Tác giả ko hề, thụ ko hề, editor ko hề, vậy ai là người hề? Anh Mãn hề. ** nhau kiểu đa vũ trụ, ko bàn tay vàng ko bàn tay kim cương chỉ có bàn tay tác giả,… bổ sung sau nếu nhớ:)))))))

Chú thích:

[1] Ánh Trăng Sáng (bạch nguyệt quang): ngôn ngữ mạng của Tàu, ý nói trong lòng vẫn luôn có một người mình yêu thương, ái mộ nhưng lại không ở bên cạnh, không thuộc về mình. Xuất phát từ tiểu thuyết 《Hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[2] Tên truyện gốc là Ánh Trăng Sáng nặng 200 kí lô, nhưng vì 2 cân của bên Tàu bằng 1 cân của bên mình nên Tree đổi tên thành Ánh Trăng Sáng nặng 100 kí lô nha quý dzị