Thông tin truyện

Bỏ Tù Chồng Cũ

Bỏ Tù Chồng Cũ

Tác giả:

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Hãy là người đầu tiên đánh giá!
Giới thiệu

Thi không nghĩ tới mình lại gặp phải cảnh địa ngục trần gian thế này, cô chẳng khác gì một con chó cần phải thuần phục trong mắt chồng mình.

Huy bên ngoài là một chàng trai lịch sự, hoà nhã, nhưng khi trở về nhà, đối mặt với cô, mới là lúc hắn thể hiện bản chất thực sự của mình.

Cô bị giam lỏng tại nơi này, bị đánh đập, bị hành hạ, nhục nhã,….

Cô không được phép gặp gia đình mình,… không thể cầu cứu với ai…

————

"Minh ôm Thi vào lòng. Vuốt lên cánh tay cô để an ủi. Cơ thể căng cứng ấy dần thả lỏng rồi say giấc. Anh đặt cô từ từ xuống nệm. Thi co người lại run rẩy. Anh nhẹ nhàng đắp mền lên người cô. Vừa vuốt tay lên lưng Thi, anh vừa thì thầm câu "Em an toàn rồi, không ai hại em cả."

Nhìn gương mặt nhỏ nhắn chìm vào giấc ngủ. Thật yên bình làm sao nếu không có giọt nước mắt đọng lại trên khóe mi. Càng ngắm anh lại muốn đánh Huy, muốn băm thây hắn ra làm nghìn mảnh. Nếu không có hắn, Thi có trở thành bộ dạng như này không?" _ Trích chương 20. Tiểu Ái

*Tất cả tên địa danh, thiết bị hay mạng xã hội được sử dụng đều không có thật. Tất cả đều đến từ sự tưởng tượng của tác giả.

*Kiến thức được sử dụng trong đây đa phần được tìm hiểu thông qua Gg và được sáng tạo phục vụ cho cốt truyện. Vui lòng không xem đó là kiến thức chuyên ngành.

*Cảnh báo: Truyện có cảnh bạo lực, cưỡng hiếp, máu me.

Danh sách chương

Bình luận truyện