Thông tin truyện

Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ

Hắc Hóa Thánh Kỵ Sĩ

Tác giả:

Nguồn: gocluoi.com
Trạng thái: Full
Đánh giá: 8.8/10 từ 14 lượt
Tác giả: Vụ Thỉ Dực (雾矢翊)
Thể loại: Đam Mỹ, 1×1, bối cảnh phương Tây, ma pháp, HE
Edit: Đàm Ưu (web gocluoi)
Beta: Hân
Tình trạng: Hoàn (159 chương)

Văn án

Giản Lục xui xẻo xuyên đến thế giới tiểu thuyết NP MarySue đáng sợ, mà hắn lại trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng chết trong tiểu thuyết này.

Đã là MarySue mà còn NP thì khỏi phải nói nữ chính có thế lực sau lưng lớn mạnh đến cỡ nào, trở thành nhân vật phe đối nghịch với nữ chính, cầm chắc cái chết trong tay.

Giản Lục vốn là một thanh niên tam quan đứng đắn, con người chính trực, giờ đây xuyên thành Thánh tử của Thần điện Ánh Sáng, lúc này cũng bất đắc dĩ, cùng với hệ thống cặn bã bàn bạc, dùng hêt thảy biện pháp để tồn tại.

Hắn không muốn hoàn thành sứ mạng trở thành đá kê chân cho nữ chính, sau đó ngoẻo luôn đâu, hắn chỉ có một ước muốn duy nhất: 

Sống đến già! Chết xong về nhà!

Khi cậu đang nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu này, lại vô tình tóm được một trong những nam chính mạnh nhất trong hậu cung của Mary Sue bóng tối, vị Thánh kỵ sĩ mang dòng máu rồng Hoàng Kim, hệ thống hiển thị độ hung tàn ẩn của tên này đạt: 10000.

Bất đắc dĩ, chỉ đành cố gắng tạo thiện cảm với nam chính.

Khi cậu cho rằng cuối cùng mình cũng được thoát khỏi số phận chết sớm của vật hi sinh, không ngờ Thánh kỵ sĩ cậu vất vả nuôi lớn lại bộc phát vẻ hung tàn, bắt nhốt cậu luôn.

Giản Lục: TAT, sao bảo làm anh em tốt cả đời chứ?

Chú ý khi đọc:

Thánh kỵ sĩ vốn là nhân vật phản diện, hợp tác với nữ chính hủy diệt thế giới nên được xếp vào hậu cung của nữ chính, không có quan hệ thể xác, chỉ có quan hệ hợp tác.
Thánh kỹ sĩ có độ hung tàn cao ngất ngưởng công x lúc căng thẳng sẽ giả ngầu thụ.
Tất cả những giả thiết đặt ra trong truyện đều do tác giả nghĩ ra, đừng xem là thật, xem là thật thì chịu thua.
Bàn tay vàng, sảng văn, TomSue, có thể sẽ phi logic.
Mỗi người mỗi sở thích, mong mọi người đọc truyện văn minh ^O^

Danh sách chương

Bình luận truyện