Thông tin truyện

Khóc Một Quan Tài Rỗng

Khóc Một Quan Tài Rỗng
Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Giới thiệu

Nhẫn Tâm Hoả là lửa, là một ngọn lửa thực hiện nguyện vọng của con người…

Nó thấy bộ mặt xấu xí, tham lam nhất của họ, họ có thể xem nó là quái vật, nhưng những tham vọng họ khao khát, họ cầu mong trở thành sự thật khiến nó cảm thấy quái vật mới là chính họ,

Họ thậm chí không ngại ngần tàn sát thân nhân, không hề nương tay mà tính kế người vô tội, chỉ vì những dục vọng ích kỉ của mình.

Nhẫn Tâm Hỏa màu đỏ - Phạm Thanh Xuyên, là vị vua quyền lực nhất núi Quỷ Cốc. Sau 3000 năm đã vùng dậy, thoát khỏi phong ấn. Với chuyên mục: Bồi dưỡng linh hồn chứa thể xác, Phạm Thanh Xuyên đã làm thất thoát hai ngọn lửa Nhẫn Tâm Hỏa màu lục. Nhưng may mắn rằng, anh đã quen được một Hắc Thế Thiên trọng tình trọng nghĩa. Vẫn biết cuộc sống thực tế không hề giống trong mơ, Phạm Thanh Xuyên phát hiện ra đồng loại phản bội mình. Anh bắt đầu lên kế hoạch thanh trừng "Nhẫn Tâm"..

"Vẫn biết loài người sống không dễ dàng gì, trong mỗi trái tim họ, đều chứa một con quỷ tham lam và một quái vật ích kỷ. Nhưng quan trọng là, bộ não của họ đã điều khiển hai trái bom nguyên tử này:" Như thế nào "mà thôi."

Trong cuộc sống thì sự ích kỷ lại là tiền đề cho vô vàn sự mất mát diễn ra. Để rồi lúc họ thân tàn ma dại cũng là lúc họ chẳng còn gì trong tay nữa. Bấy giờ những kẻ bất tài lại thích chơi trò đổ lỗi, những tội nghiệp nặng nề mà họ gây ra trong phút chốc bỗng hóa thành gió cát: "Một bay đi một biến mất, không dấu vết."

Phạm Thanh Xuyên giương mắt nhìn mà cười một nụ cười miệt thị phỉ báng.

"Ta cười vào cái bản chất tàn ác bên trong lớp vỏ thiên thần của các người. Thật đáng thương cho những kẻ ngu khờ, chỉ biết đắm chìm trong hư vinh, sẵn sàng giết hại người thân để cầu thêm lợi ích."

Phạm Thanh Xuyên cuối cùng lại không thể trở thành một người bình thường với mong muốn được ở bên cạnh Hắc Thế Thiên. Anh ôm theo căm phẫn uất hận, tức giận thực hiện màn hắc hóa tàn ác nhất. Nhẫn Tâm Hỏa bấy giờ mới chính là: Sự phẫn nộ của tham vọng..

"Các ngươi có biết:" Tại sao, Nhẫn Tâm Hỏa bọn ta được sinh ra không? Ha.. ha ha! Các người nhìn lại tâm hồn, trái tim và lương tâm của các ngươi đi. Các ngươi sẽ thấy sự tàn bạo, hung tợn bên trong nó. Các ngươi sẽ thấy, chính các ngươi.. mới là con quỷ tàn ác nhất. Các ngươi nói ta: "Là quỷ hút máu, là ma giết người". Vậy thì vắt cái não của các người ra mà nghĩ xem, Nhẫn Tâm Hỏa bọn ta có thật sự độc ác đến thế hay không? "

" Rừng Quỷ nay còn nguyên thác máu chảy

Sông Vong Mệnh tanh hôi ngốn xác người

Nơi Đìa Ngâm vạn mồ chôn không đáy

Xét lòng người tàn ác, "khác gì ta.."

Ha.. ha, ha.."

* * *

Các chương mới nhất

Bình luận truyện