Thông tin truyện

Mặc Tổng, Trao Anh Một Tình Yêu

Mặc Tổng, Trao Anh Một Tình Yêu

Thể loại: ,

Nguồn: Noveltoon
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 18 lượt
Giới thiệu

Một nụ cười mở đầu cho tình yêu thuở thanh xuân

Khi mà những xốn xang trong lòng dần trở nên mạnh mẽ, trái tim rung động vì một người, mọi thứ mà cả hai người đang chìm trong tình yêu là mơ ước cuộc đời sau này đều có đối phương

Nhưng rồi tình yêu kết thúc, bằng đau thương, bằng khốn khổ, bằng nước mắt. Tình yêu của anh và cô bắt đầu từ một nụ cười, kết thúc bằng những giọt nước mắt.

Tình yêu của Châu Lạc Thanh năm 17 tuổi kia là điều đẹp đẽ nhất trong lòng cô, cô đã tưởng tượng đén tương lai cùng với người mình thương...

Nhưng rồi biến cố ập đến, Châu thị đứng trước bờ vực phá sản. Cô vì gia đình nên đã quyết định chia tay với Hoàng Thiệu Viễn để kết hôn với thiếu gia tập đoàn Y, cơ sở chính tại Mỹ, một người có thể cứu vớt được Châu thị. Và thế là mọi chuyện đã đi theo đúng kế hoạch của ba cô và vị thiếu gia này.

Năm 18 tuổi, Châu Lạc Thanh bước lên lễ đường với hai dòng nước mắt. Cô đã bỏ rơi lại một người thật lòng yêu cô, người cô đã hứa rằng cả đời chỉ yêu mình anh.

Cuộc hôn nhân không tình yêu này chỉ kéo dài hơn một năm thì ly hôn. Lạc Thanh thoát mình ra trong sự trói buộc của hai chữ hôn nhân.
...
- Nếu có người hỏi anh cần gì nhất, anh sẽ trả lời rằng anh cần em nhất!
...
- Thiệu Viễn, đừng bỏ em một mình!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện