Thông tin truyện

Nữ Hoàng Ai Cập Asisư

Nữ Hoàng Ai Cập Asisư

Tác giả:

Thể loại: ,

Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
Trạng thái: Full
Đánh giá: 7.5/10 từ 119 lượt
Cùng đọc truyện Nữ Hoàng Ai Cập Asisư của tác giả Lăng Lam Ca tại Trùm Truyện. Mong bạn có một trải nghiệm tốt tại website.

Thể loại: Xuyên không - Đồng nhân

Bàn về nội dung truyện thì phải kể đến... Vào một ngày đẹp trời, ta vô tình đọc được bộ truyện Nữ Hoàng Ai Cập, thế là từ đó về sau nghiền vô đối, đến nỗi thuộc từng tình tiết trong truyện! Chỉ tiếc là ta rất thích nhân vật Asisư, thế nhưng tác giả lại cho nàng ấy đóng vai ác. Trong mắt ta, nàng ấy độc ác một cách rất thu hút, rất thánh thiện, rất có lí do và bản thân ta vô cùng mong muốn nàng ấy sẽ được hạnh phúc, thế nên mày mò ngồi viết bộ này. Ta chỉ viết với mục tiêu giải trí, các nàng có cmt gì xin cứ nói góp ý cho ta nhưng đừng ném đá quá làm ta sợ. Theo ta thấy nội dung vẫn chưa ổn lắm nhưng đã viết rồi, muốn viết lại cũng không biết phải viết thế nào nên up lên đây luôn, so với bản bên Zing có khác một tí, được chăm chút hơn và các chương đầy đủ hơn!

Hi vọng các nàng thông cảm và sẽ thích bộ truyện này!

Truyện kể về một cô nhóc ở hiện đại, bị người thân hãm hại, rơi xuống sông, không những không chết mà còn được xuyên không nhập vào bộ truyện tranh Nữ Hoàng Ai Cập, sống cuộc sống đau thương của nữ hoàng Asisư. Từ một cô nữ hoàng mù quáng độc ác dần dần trở thành người hay nói thích cười, cứ cà bất cà bơ không muốn quan tâm gì đến những việc khác, yêu tiền yêu quyền lực. Làm những chuyện động trời, kéo theo cả nùi chuyện rắc rối...

Nhưng một cô nữ hoàng như thế lại khiến cho hoàng tử Izumin của vương quốc Hitaito chú ý đến!

Bắt đầu từ đây chính là một câu chuyện tình rắc rối, Asisư trước đây rất yêu em trai mình là hoàng đế Menfuisư, Izumin lại hết mực yêu Carol, hai kẻ dại khờ trong tình yêu ấy đến với nhau nhưng lại có muôn vàn rắc rối xoay quanh!

Bình luận truyện