Thông tin truyện

Tỏ Tình

Tỏ Tình

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn: wattpad.com/user/giangha06
Trạng thái: Full
Đánh giá: 9.8/10 từ 12 lượt
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, yêu thầm, gương vỡ lại lành, chuyên gia trong ngành, thị giác nữ chủ, 1v1, HE
CP: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ ngoại khoa), nam nữ chính bằng tuổi.
Người dịch: Giang Hạ
Tình trạng bản gốc: Hoàn 97 chương
Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

Văn án

1. Thời Đại học, Châu Kinh Trạch là một chàng trai phong lưu, tùy hứng, là người cực kì được hoan nghênh, như ánh trăng có vô số ngôi sao vây quanh.

Hứa Tùy lại trái ngược hoàn toàn, là một thiếu nữ trầm tĩnh, ít lời, điển hình của cô gái ngoan ngoãn, dễ bảo, cũng vô hình khiến người quên đi tồn tại của bản thân.

Hai người khác biệt vô cùng, một trời một vực, nghĩ thôi cũng cảm giác không có quan hệ gì với nhau.

Hôm ấy, Hứa Tùy ở thi viện chăm chú giải đề, vô tình thấy anh ám muội với một cô gái, cô cũng biết anh thay bạn gái thường xuyên, thật sự phong lưu đa tình.

Một lần bạn bè tổ chức liên hoan, Hứa Tùy uống say, ở ngay chỗ đông người khích lệ bản thân tỏ tình.

Châu Kinh Trạch sửng sốt, sau đó rướn khóe môi, hờ hững nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan quá rồi."

2. Gặp lại nhau, anh vẫn kiêu căng ngạo mạn giống trước kia. Vô số lần vô tình cố ý chạm mặt, Hứa Tùy đều đã che giấu thật kỹ những suy nghĩ vốn không nên có trước đó và giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước ép sát khiến cô không còn nơi trốn tránh. Hứa Tùy bị anh ép lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại bên tai cô, hơi thở ấm nóng, ngữ khí xấu xa: "Chẳng tại sao cả, lúc trước là do anh mắt mù!"

...

"Biết rõ cách một khoảng trời không, nhưng vẫn đem lòng mến mộ ngày ngày gửi gắm vào trong thư." - Thư hồi âm của Keanu Reeves -

...

Vào một thời điểm nào đó, ước mơ sẽ trở thành hiện thực!

***

NOTE: Cả hai đều sạch thân, không phải mối tình đầu của nhau. Tình sử của nam chính rất nhiều, nữ chính yêu thầm nam chính rất lâu.

Giai đoạn đầu nam chính yêu đương tự do, nhưng không quá giới hạn. Giai đoạn sau nữ chính có yêu hai người nữa. Thái độ của hai người đối với tình yêu là như thế nào thì xin hãy đọc toàn bộ tác phẩm rồi mới đưa ra kết luận.

Danh sách chương

Bình luận truyện