Thông tin truyện

Trọng Sinh Về Thời Niên Thiếu

Trọng Sinh Về Thời Niên Thiếu

Tác giả:

Nguồn: Đêm Buồn
Trạng thái: Đang ra
Đánh giá: 7.5/10 từ 2 lượt
Thể loại: Trọng sinh, sửa đổi sai lầm quá khứ, chữa lành người bị chứng ngại tâm lý, tranh giành gia tộc, đổi công.

Giới thiệu

An Thiên sống lại, quay về lúc mình còn là học sinh trung học phổ thông,.

Trải qua bao sự cố, bao tổn thương và đau khổ, An Thiên muốn lần nữa làm lại cuộc đời, đi một con đường khác trước.

Gạt bỏ Tề Nam, người đã khiến cuộc đời An Thiên hỏng bét, cậu quyết định tự lập tự do, tự mình sống cuộc đời của chính mình.

Và rồi Đỗ Minh, một người lạnh lùng, lý trí, có chướng ngại tâm lý xuất hiện,

Trải qua thăng trầm, biết mình trọng sinh nên không muốn đi vào vết xe đổ, mưu trí, ôn nhu thụ

Hạnh phúc hay vẫn là tiếng thở dài nao lòng thì phải dựa vào phấn đấu của hai nhân vật chính của chúng ta.

——————-

An Thiên 29 tuổi, hiện tại đang sống với Tề Nam, gia đình Tề Nam là một dòng tộc thịnh vượng và phát triển chuỗi trung tâm thương mại, chuyện tình cảm của họ được chấp nhận vì theo Mẹ của Tề Nam quan sát thì An Thiên chính là người phù hợp để trợ giúp cũng như là một người vợ tốt, một mái ấm hạnh phúc với Tề Nam. Khi về chung sống cũng là lúc An Thiên không biết rằng ngoài An Thiên ra Tề Nam vẫn còn quan hệ với thanh mai trúc mã từ nhỏ, Tề Nam có thanh mai trúc mã là người rất tốt với anh, sau khi người bạn ấy du học thì cả hai bị Mẹ chồng cậu chia rẽ làm hai người mất phương thức liên hệ, đến sau khi Mẹ anh mai nối anh với An Thiên thì anh thật sự đã thích cậu nhưng cùng lúc đó người bạn ấy trờ về và liên lạc với anh.

So với người vợ mới cưới thì mối tình thanh mai trúc mã này mới là chân ái của anh, anh tìm mọi cách làm khó, từ công việc đến sinh hoạt trong gia đình điều có lý do để anh trách móc An Thiên, về phía An Thiên cậu cho rằng bản tính thiếu gia đã vậy nên cậu cố nhịn để làm hài lòng mọi thứ, đỉnh điểm là khi sự việc được Mẹ Chồng cậu phát hiện hai người lại về với nhau và âm thầm cho người theo dõi phát hiện sự việc ê chề mà Tề Nam đã làm với An Thiên, qua lời nói bóng gió dường như An Thiên cũng đã mơ hồ nghi hoặc đến mối quan hệ trên mức bạn bè của Tề Nam. Vào một ngày đẹp trời, An Thiên đang trên đường đến sự kiện của gia đình thì phát hiện cảnh thân mật của Tề Nam, cậu thẳng thắn tiến đến trách móc thì nhận ngay lời nói phủ phàng cùng cú tát đến chảy máu miệng của cậu.

Quá tủi thân sau bao chuyện với người chồng hiện tại, cậu trở về nhà thu dọn hành lý cũng là lúc Tề Nam trở về không cho cậu dọn đi vì danh dự anh ta, anh ta tuyên bố sẽ khóa hết tài khoản của cậu nếu cậu rời đi và ly hôn mà không cho cậu một đồng, dù gia đình không mấy dư dã nhưng một khi nỗi uất nghẹn đã dân trào, cậu kiên quyết đi dù như thế nào đi chăng nữa.

Mẹ chồng cậu điện thoại bảo hai người đến để gặp mặt, cậu đã tuyệt vọng với mối tình dù mai mối nhưng cậu cũng đã đặt không ít tâm tư vào đó, người Mẹ chồng thật sự rất tốt với cậu, cậu ngồi chung xe với Tề Nam mà với cậu chuyến đi về nhà này cũng như là lần cuối, nhưng trên đường đến một chiếc xe mất lái lao vào xe khiến hai người bất tỉnh, chưa biết sống chết ra sao.

Khi cậu mở mắt ra phát hiện mình đã trở về năm mười sáu tuổi, thân thể vẫn lành lặn, cậu cử động thân thể theo ý mình và quyết tấm làm lại cuộc đời mới, không còn đau thương như trước nữa. Tại đây cậu muốn có thêm chi phí để tiếp tục việc học, cậu nhận làm người chăm sóc cho cậu ba Đỗ Minh, đã 25 tuổi nhưng có vấn đề về tâm lý.

Truyện có thêm chủ đề về đấu tranh gia tộc, ám hại và chữa lành vết thương cho nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện